NSƯT Chí Trung đáp trả cực gắt khi bị ‘xỏ xiên’ chuyện có bạn gái mới

TPO - Hình ảnh mới nhất của NSƯT Chí Trung bên bạn gái Ý Lan đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc thì một số cư dân mạng bình luận khiếm nhã khiến nam nghệ sĩ phải lên tiếng đáp trả.

Cách đây ít giờ, NSƯT Chí Trung đăng tải hình ảnh sánh vai cùng bạn gái Ý Lan kèm chia sẻ: "Chung tay đẩy lùi Covid-19". Ngay lập tức, khoảnh khắc này thu hút hàng trăm bình luận của cư dân mạng bởi đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ công khai hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

NSƯT Chí Trung đáp trả cực gắt khi bị ‘xỏ xiên’ chuyện có bạn gái mới ảnh 1 Nghệ sĩ Chí Trung và bạn gái Ý Lan.

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc phúc tới “Táo giao thông”. Trong khi đó, NSƯT Chí Trung cũng không ngại khẳng định người trong bức ảnh là Ý Lan- người yêu anh.

Thậm chí, nam nghệ sĩ thẳng thắn đáp trả khi một số cư dân mạng bình luận khiếm nhã.

NSƯT Chí Trung đáp trả cực gắt khi bị ‘xỏ xiên’ chuyện có bạn gái mới ảnh 2  
NSƯT Chí Trung đáp trả cực gắt khi bị ‘xỏ xiên’ chuyện có bạn gái mới ảnh 3 Một số bình luân của cư dân mạng trên trang cá nhân của nghệ sĩ Chí Trung.

Cách đây không lâu, NSƯT Chí Trung thừa nhận đã ly hôn và đang hẹn hò bạn gái mới kém anh 18 tuổi. Trong chương trình “Lời tự tự”, nghệ sĩ Chí Trung tâm sự: “Thực ra việc vợ chồng chia tay không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người đang xem chương trình không tin nhưng không hiểu sao ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, trong các cuộc chia tay, người ta thường cho rằng người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng thường có lỗi nhưng không có nghĩa là họ chọn lối thoát là chia tay. Nếu các bạn theo dõi nhiều thì có thể thấy phần lớn, vợ là người đòi chia tay chứ không phải chồng. Chia ly vì không chịu đựng được sự vũ phu, thói gia trưởng, sự ngoại tình, rượu chè, cờ bạc,…nếu các bạn công tâm thì nó là như vậy và tôi cũng không ngoại lệ…”.

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái khi Ý Lan bị gắn mác là người thứ ba. “Tôi không có ý định dùng diễn đàn này để thanh minh cho mình và bạn gái mới của tôi. Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân tốt, xinh đẹp. Cô ấy không có lỗi, nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là người thứ 3. Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau một năm chứ không phải 2 năm. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi một năm sau mới có người yêu"”- nghệ sĩ Chí Trung nói.

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn giảng viên 'tay xách, nách mang' đi làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT
Hàng ngàn giảng viên 'tay xách, nách mang' đi làm nhiệm vụ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Ngày 5/7, hàng ngàn cán bộ, giảng viên thuộc các trường đại học trên cả nước đã lên đường đi về các tỉnh để làm nhiệm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Năm nay, Bộ GD&ĐT huy động 6.780 cán bộ, giảng viên từ 121 trường đại học và hai ĐHQG trên cả nước tham gia công tác thanh tra, kiểm tra việc tổ chức thi và chấm thi ở tất cả địa phương.