Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini

TPO - Bộ ảnh của Thúy Ngân nhanh chóng nhận được 13.000 lượt yêu thích của người hâm mộ bởi đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" công khai đăng ảnh diện bikini.
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 1
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 2

Mới đây, diễn viên Thúy Ngân đăng tải bộ ảnh diện bikini trên trang cá nhân và chú thích: “Sau bao ngày ở nhà thì sẽ không ai chê mình mập nữa. Vì ai cũng sẽ mập đều như nhau”.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 3

Được biết, đây là bộ ảnh nằm trong album "Chuyến đi đầu tiên với gia đìnhh năm 2019" của Thúy Ngân. Ngay sau đó, bộ ảnh nhanh chóng nhận được 13.000 lượt yêu thích của người hâm mộ bởi đây là một trong ít lần nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" công khai đăng ảnh diện bikini.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 4
 
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 5

Trong phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi cho sắc vóc gợi cảm với đôi chân dài miên man của Thúy Ngân.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 6
 
Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 7

Thúy Ngân sinh năm 1991, được nhiều người biết đến sau khi đoạt giải á khôi 1 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2009 và giải phụ Người đẹp hình thể, sau đó cô ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 nhưng chỉ lọt top 20.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 8

Những năm gần đây, cô được khán giả truyền hình biến đến nhiều hơn khi góp mặt trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" và làm MC một số game show ăn khách như Ô Hay Gì Thế Này.

Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ' khoe sắc vóc gợi cảm với bikini ảnh 9 Thời gian gần đây, Thúy Ngân vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ Trương Thế Vinh.
MỚI - NÓNG