Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng

Cô chia sẻ đang ở nhà theo lệnh của chính phủ Anh để phòng chống dịch COVID-19, chỉ ra ngoài khi đi mua thực phẩm cần thiết, đến hiệu thuốc, đến cơ quan làm những việc không thể làm được tại nhà.
Cô chia sẻ đang ở nhà theo lệnh của chính phủ Anh để phòng chống dịch COVID-19, chỉ ra ngoài khi đi mua thực phẩm cần thiết, đến hiệu thuốc, đến cơ quan làm những việc không thể làm được tại nhà.
TPO - Nàng mẫu Rhian Sugden mới đây "thiêu đốt" ánh nhìn khi tung ảnh mặc áo tắm 1 mảnh màu hồng sen rực rỡ lên trang cá nhân.
Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 1 Do vậy, người đẹp nhớ biển và chia sẻ hình ảnh đi nghỉ gần đây lên Instagram có 427 ngàn người theo dõi. Trong ảnh, Rhian Sugden khoe body "rực lửa", đặc biệt là vòng 1 siêu khủng với áo tắm màu hồng cánh sen tuyệt đẹp.
Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 2  Nổi tiếng với vòng 1 siêu khủng, Rhian Sugden thường xuyên có những shoot hình khoe ngực căng đầy "bỏng mắt".  Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 3 Bộ ngực tự nhiên của cô thậm chí còn được mệnh danh là "quả đào tiên hoàn hảo"  Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1986 bị cho là có phẫu thuật vòng 1 nhưng cô khẳng định là sở hữu bộ ngực hoàn toàn tự nhiên và luôn tự hào về vẻ đẹp phồn thực đó.
Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 5 Rhian Sugden được nhiều nhãn hàng nội y, áo tắm săn đón Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 6 Cô đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng là cựu người mẫu/diễn viên Oliver Mellor (sinh năm 1981). Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 7 Cô nhận lời cầu hôn của Oliver Mellor vào năm 2014 và đến tháng 9/2018, cặp đôi mới chính thức làm đám cưới.
Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 8 Hình ảnh cặp đôi ở Thổ Nhĩ Kỳ nhân dịp 1 năm ngày cưới
Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 9 . Mới đây cô chia sẻ, không giống hầu hết phụ nữ khác, cô khó mang thai tự nhiên và đang tìm hiểu để thực hiện thụ tinh nhân tạo.
Rhian Sugden khoe ngực ngoại cỡ với áo tắm rực hồng ảnh 10 "Thật khó để trở thành một phụ nữ và đạt được mọi kỳ vọng. Nghe thông báo bạn không thể có con là điều rất đau lòng", cô chia sẻ trên the Sun. 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm