MC Phí Linh lên tiếng sau 'Lời tự sự' của NSƯT Chí Trung về ly hôn gây tranh cãi

TPO - Sau khi khách mời của Lời Tự Sự (phát sóng trên kênh VTV3) là NSƯT Chí Trung gặp phải nhiều ý kiến trái chiều sau những chia sẻ về chuyện ly hôn và vợ cũ, MC Phí Linh của chương trình đã bày tỏ quan điểm riêng về chuyện này trên trang cá nhân.

Theo đó, MC Phí Linh cho rằng: “Vẫn muôn đời chuyện làm dâu trăm họ, tiếng thơm thì nhiều mà bỉ bai cũng lắm, người nghệ sĩ phải chịu tất cả, cuộc sống riêng của họ cũng theo đó mà vốn dĩ gánh nhiều áp lực. Và lại đành đổ tội cho cá tính mạnh, rung động nhiều, mà đường đời của nghệ sĩ đa phần chông chênh, để rồi hợp tan cũng là lẽ thường. Và khi họ chấp nhận đối diện với sự thật, dù là chủ động hay bị động để chia sẻ cho truyền thông, mình biết chắc chắn họ mất nhiều hơn được. Thế nên mình đã đắn đo rất nhiều khi vừa trở lại với công việc đã ngồi trên chiếc ghế này và cho đến giờ vẫn chưa dám nhận lời chính thức sẽ dẫn chương trình này lâu dài. Vì mình hiểu, dẫu là “Lời tự sự”, cũng khó để nói cho tận cùng sự thật. Mà những tâm sự thật được nói ra hết từ người nghệ sĩ, thì vui ít buồn nhiều”.

MC Phí Linh lên tiếng sau 'Lời tự sự' của NSƯT Chí Trung về ly hôn gây tranh cãi ảnh 1 NS ƯT Chí Trung và MC Phí Linh trong chương trình Lời Tự Sự.

Cũng theo nữ MC: “Anh chị em bạn bè xung quanh mình đổ vỡ không ít, hơi tệ khi phải nói rằng mình đã quen nghe chuyện chia ly, đàn ông lăng nhăng, gia trưởng, cả chuyện phụ nữ sau ly hôn gắng ngẩng cao đầu kiêu hãnh còn các anh phần nhiều mất tinh thần, xiêu vẹo như chiếc áo cũ sờn không người sửa sang... Thế nhưng khi người đàn ông thừa nhận sự đổ vỡ của chính mình một cách điềm nhiên đến gần như vô cảm, thì mình thấy xót xa, thấy có một sự cay đắng đã giấu nhẹm vào trong. Mình không đứng về phía anh Trung, nhưng cũng không cố “tìm lại chút công bằng” cho phe chị em phụ nữ, vì mình thấy kết thúc đó, đã đủ buồn rồi. Và nước mắt đã rơi trong khoảnh khắc đó. Buồn chứ! Buồn cho những người nghệ sĩ mình yêu mến, cho cả hai anh chị, và cho chính niềm tin về một “tượng đài hạnh phúc” cuối cùng đã không thể vượt qua được khúc quanh co trên đường đời nghệ sĩ chông chênh muôn thuở”.

Cuối cùng, MC Phí Linh trải lòng: “Thôi thì ồn ào bất đắc dĩ cho một sự trở lại với công việc báo hiệu sẽ còn rất nhiều cảm xúc và thăng hoa phía trước. Mẹ bỉm sữa sẽ thấu hiểu hơn, điềm tĩnh hơn, và sẵn sàng nồng nhiệt hơn nữa với hành trình sắp tới”.

Bài viết của MC Phí Linh nhanh chóng nhận được nhiều lượt like và yêu thích. Trong phần bình luận, một số người bày tỏ ý kiến đồng tình với quan điểm của cô khi cho rằng: “Nghĩ đơn giản rằng khi tình yêu hoặc sự chia sẻ đã hết thì chia tay nhau là điểu nên làm. Có sống cùng nhau chỉ là sự nhạt nhẽo, vô cảm, thậm chí sẽ tiến dần đến sự khó chịu, ghét bỏ, chịu đựng nhau. Quan trọng nhất là lúc sống với nhau thì sống và yêu hết mình, khi tình yêu hết thì kết thúc êm đẹp. Người Việt cứ hay coi tình cảm vợ chồng là bất biến, nếu ai có nói hết yêu rồi thì hằn học và coi như họ là tội đồ, loại ko ra gì, đến giờ vẫn nhiều người nghĩ thế. Chị thật sự thấy ngạc nhiên!”, “Phán xét làm sao được chuyện nhà người ta. Đâu có mấy ai đủ trình độ, trải nghiệm lẫn bản lĩnh để phán xét, chưa nói đến không hiểu có gì xảy ra trong nhà họ. Hầu hết đều chỉ thích đi tỏ ra cao đạo một cách đáng ghét lẫn ngây thơ mà thôi. Người trải đời không ai mạnh mồm đánh giá chuyện không hay nhà người khác cả, vì đến lúc rơi vào hoàn cảnh tương tự sẽ thấy mình chẳng khác gì. Nhiều cái một người giỏi thôi không đủ. Không tránh được”,…

MC Phí Linh lên tiếng sau 'Lời tự sự' của NSƯT Chí Trung về ly hôn gây tranh cãi ảnh 2 MC Phí Linh rơi nước mắt sau chia sẻ chân thành về cuộc sống và chuyện ly hôn của NSƯT Chí Trung.

Trước đó, khi đảm nhận vai trò MC chương trình Lời Tự Sự, sau khi nghe những chia sẻ của NSƯT Chí Trung xung quanh quyết định chia tay nghệ sĩ Ngọc Huyền và cuộc sống “Cơm niêu nước lọ” ở tuổi U60; Phí Linh khiến khán giả xúc động khi rơi nước mắt cho biết mình cũng là một trong những người ngưỡng mộ “tượng đài hạnh phúc” một thời của hai nghệ sĩ mà không phải do họ cố tình dựng nên.

MC Phí Linh lên tiếng sau 'Lời tự sự' của NSƯT Chí Trung về ly hôn gây tranh cãi ảnh 3 MC Phí Linh.
MỚI - NÓNG