'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch

TPO - Hưởng ứng thông điệp "Stay home - Ở nhà mùa dịch", nàng mẫu người Mỹ cũng tự tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí ở nhà tránh COVID-19.
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 1 Tại nhà ở Miami, Florida, Kaylin Baer khoe loạt ảnh mặc bikini đọc sách thu hút sự chú ý của dân mạng.
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 2 Dù ở nhà tránh dịch COVID-19, nàng mẫu sinh năm 1997 cũng vô cùng xinh đẹp quyến rũ.
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 3 Người đẹp mặc bikini chơi cờ trong nhà.
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 4 Kaylin Baer hiện là người mẫu đang lên của làng mốt. Cô có body tuyệt đẹp săn chắc không chút mỡ thừa với cơ bụng số 11.
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 5
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 6
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 7
'Chân dài' Kaylin Baer mặc bikini đọc sách, chơi cờ ở nhà mùa dịch ảnh 8 Không có nhan sắc nóng bỏng như các đàn chị đồng hương như Kate Upton, Charlotte McKinney... nhưng Kaylin Baer có lợi thế đôi mươi trẻ trung đầy sức sống.
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm