Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan

TPO - Hạn chế ra đường chỉ ở nhà tránh dịch, mỹ nhân 28 tuổi cũng có loạt ảnh vô cùng gợi cảm khiến các fan trầm trồ.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 1 Cindy Prado vốn nổi tiếng với những shoot hình "bốc lửa" khoe sắc vóc nóng bỏng, và bộ ảnh mới nhất của cô cũng không ngoại lệ.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 2 Hạn chế ra đường tránh COVID-19, chỉ tạo dáng "sương sương" trong phòng ngủ nhưng loạt ảnh "ở nhà mùa dịch" của người đẹp 9x cũng đủ khiến các chàng trai "chao đảo".
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 3
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 4 Nàng mẫu Mỹ tranh thủ thời gian ở nhà để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và tận hưởng thú vui bên mèo cưng.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 5 Khoảnh khắc Cindy Prado táo bạo bán nude che ngực trần selfie "gây bão mạng".
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 6
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 7
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 8
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 9 Mỹ nhân 28 tuổi chỉ ở nhà trong căn hộ ở Miami, Florida suốt những ngày qua để tránh dịch.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 10  Đường cong "nảy lửa" của cô nàng tóc vàng "đốt mắt" người hâm mộ.
MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm