Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan

TPO - Hạn chế ra đường chỉ ở nhà tránh dịch, mỹ nhân 28 tuổi cũng có loạt ảnh vô cùng gợi cảm khiến các fan trầm trồ.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 1 Cindy Prado vốn nổi tiếng với những shoot hình "bốc lửa" khoe sắc vóc nóng bỏng, và bộ ảnh mới nhất của cô cũng không ngoại lệ.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 2 Hạn chế ra đường tránh COVID-19, chỉ tạo dáng "sương sương" trong phòng ngủ nhưng loạt ảnh "ở nhà mùa dịch" của người đẹp 9x cũng đủ khiến các chàng trai "chao đảo".
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 3
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 4 Nàng mẫu Mỹ tranh thủ thời gian ở nhà để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và tận hưởng thú vui bên mèo cưng.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 5 Khoảnh khắc Cindy Prado táo bạo bán nude che ngực trần selfie "gây bão mạng".
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 6
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 7
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 8
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 9 Mỹ nhân 28 tuổi chỉ ở nhà trong căn hộ ở Miami, Florida suốt những ngày qua để tránh dịch.
Bộ ảnh táo bạo ở nhà mùa dịch của Cindy Prado hút mắt fan ảnh 10  Đường cong "nảy lửa" của cô nàng tóc vàng "đốt mắt" người hâm mộ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Tú Oanh trở lại màn ảnh sau hơn chục năm

Nghệ sĩ Tú Oanh: Thích yên ổn, chưa bao giờ khao khát danh hiệu

TPO - Chuyên tâm với các vở diễn ở Nhà hát Tuổi trẻ, có điều kiện nghệ sĩ Tú Oanh lại tung tẩy kinh doanh để chủ động thời gian ở nhà hát và gia đình thay vì nhận lời đi phim truyền hình. Cho tới khi rời nhà hát, chị bất ngờ trở lại màn ảnh nhỏ với vai bà mẹ nuôi cá tính trong “Hương vị tình thân”. Vai diễn đúng chất Tú Oanh và khiến khán giả bàn tán rất xôm.