Cả thế giới vất vả chống dịch, tài tử Mỹ đến giờ mới biết tới Covid-19

Cả thế giới vất vả chống dịch, tài tử Mỹ đến giờ mới biết tới Covid-19
TPO - Trong khi cả thế giới đang vật lộn với cuộc chiến chống Covid-19, nam diễn viên Jared Leto vẫn chưa hết bàng hoàng khi vừa mới biết về đại dịch này.

Jared Leto vẫn không hề hay biết đến Covid-19. Lý do bởi anh vừa trải qua 12 ngày "ở ẩn" tại một sa mạc - nơi không được dùng điện thoại di động.

Nam diễn viên 48 tuổi từng đoạt giải Oscar cảm thấy bị sốc khi biết tin về đại dịch toàn cầu do chủng mới của virus corona gây ra.

Jared Leto chia sẻ cảm xúc bàng hoàng khi vừa được "tái kết nối với thế giới thông qua smartphone: "Trời ơi. Tôi đã thiền tĩnh lặng tại một sa mạc trong 12 ngày qua. Chúng tôi hoàn toàn bị cô lập. Không điện thoại, không kết nối với bên ngoài. Chúng tôi không hề hay biết những gì diễn ra bên ngoài nơi ở."

Hôm qua, tôi bước ra ngoài và thấy một thế giới khác, nó đã mãi mãi thay đổi. Không thể tin được. Tôi nhận tin nhắn từ bạn bè và người thân rồi mới từ từ nhận ra những gì đang diễn ra. Tôi hy vọng các bạn và những người thân yêu đều ổn. Gửi năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Hãy ở trong nhà. Và giữ an toàn nhé." 

Jared Leto là diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ, và đạo diễn người Mỹ. Anh sinh năm 1971, là một trong những tài tử nổi tiếng của điện ảnh Mỹ. Jared từng tham gia đóng các bộ phim đình đám: Panic Room (2002), Alexander (2004), Lord of War (2005), Lonely Hearts (2006), Chapter 27 (2007), và Mr. Nobody...

Anh còn là thành viên nhóm nhạc đình đám Thirty Seconds to Mars.

Cả thế giới vất vả chống dịch, tài tử Mỹ đến giờ mới biết tới Covid-19 ảnh 1  Jared Leto khá đào hoa. Danh sách bạn gái cũ của anh toàn mỹ nhân nổi tiếng: Paris Hilton, Cameron Diaz, Scarlett Johansson, Ashley Olsen, Valery Kaufman, Britney Spears...
MỚI - NÓNG