Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch

TPO - Là một trong những người đẹp ở nhà để phòng chống COVID-19, Elsa Hosk cho biết cô chăm chỉ tập luyện để giữ dáng và kêu gọi mọi người sống tích cực trong thời điểm dịch bệnh.
 
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 1 Elsa Hosk diện bộ đồ thể thao màu đỏ rực rỡ, tích cực tập luyện để giữ dáng. Người đẹp khoe thân hình săn chắc hoàn hảo với vòng eo nhỏ xíu 58 cm.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 2 Siêu mẫu sinh năm 1988 quyết định ở nhà trong thời gian này để phòng chống lây nhiễm COVID-19.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 3 Thiên thần nội y đình đám của Victoria's Secret sở hữu body "vạn người mê".
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 4 Elsa Hosk ăn nhiều trái cây để nạp thêm vitamin C tăng đề kháng trong mùa dịch.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 5 Cô biến phòng tắm thành spa nhỏ ngát tinh dầu.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 6 Chia sẻ ảnh cũ mặc bikini táo bạo, mỹ nhân 32 tuổi nhớ lại những ngày thả dáng với nắng vàng biển xanh rực rỡ.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 7
 
MỚI - NÓNG
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?
TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm