Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch

TPO - Là một trong những người đẹp ở nhà để phòng chống COVID-19, Elsa Hosk cho biết cô chăm chỉ tập luyện để giữ dáng và kêu gọi mọi người sống tích cực trong thời điểm dịch bệnh.
 
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 1 Elsa Hosk diện bộ đồ thể thao màu đỏ rực rỡ, tích cực tập luyện để giữ dáng. Người đẹp khoe thân hình săn chắc hoàn hảo với vòng eo nhỏ xíu 58 cm.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 2 Siêu mẫu sinh năm 1988 quyết định ở nhà trong thời gian này để phòng chống lây nhiễm COVID-19.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 3 Thiên thần nội y đình đám của Victoria's Secret sở hữu body "vạn người mê".
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 4 Elsa Hosk ăn nhiều trái cây để nạp thêm vitamin C tăng đề kháng trong mùa dịch.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 5 Cô biến phòng tắm thành spa nhỏ ngát tinh dầu.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 6 Chia sẻ ảnh cũ mặc bikini táo bạo, mỹ nhân 32 tuổi nhớ lại những ngày thả dáng với nắng vàng biển xanh rực rỡ.
Elsa Hosk khoe đường cong 'gây mê' khi ở nhà giữa mùa dịch ảnh 7
 
MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.