Ronaldo được bạn gái mỹ nhân tán dương là 'người hùng'

TPO - Georgina Rodriguez dành những lời có cánh cho chàng cầu thủ Bồ Đào Nha trên trang cá nhân.
Ronaldo được bạn gái mỹ nhân tán dương là 'người hùng' ảnh 1

Georgina Rodriguez đăng ảnh gia đình hạnh phúc với Ronaldo và 4 đứa con.

Mỹ nhân 26 tuổi viết: "Bằng sức mạnh và lòng can đảm, anh sẽ luôn là người hùng của mẹ con em. Bằng việc bảo vệ bất kể ngày đêm, anh luôn là thiên thần hộ mệnh cho gia đình. Trong những khoảnh khắc của niềm vui, anh là người bạn đặc biệt. Vì tình yêu vĩ đại mà anh dành cho gia đình, anh luôn là người đàn ông quan trọng và tốt nhất."

Ronaldo được bạn gái mỹ nhân tán dương là 'người hùng' ảnh 2

Georgina Rodriguez cũng bày tỏ: "Nhìn về phía chân trời từ cửa sổ của tôi. Tôi nhớ hình ảnh tuyệt đẹp này từ buổi chụp hình cho tạp chí Grazia. Trong thời điểm khó khăn này, ta nên có niềm tin và tìm kiếm mặt tích cực của sự việc. Đây là thời điểm tốt để biết ơn những gì chúng ta có. Tầm quan trọng của những điều nhỏ bé và được ở bên gia đình. Sức khỏe là điều quan trọng nhất. Chúng ta có sức khỏe tốt, gửi lời chúc can đảm cho tất cả những người đang chiến đấu chống lại virus. Xin chúc các bạn sớm hồi phúc. Dù ở xa nhưng chúng ta luôn đồng lòng."

Ronaldo được bạn gái mỹ nhân tán dương là 'người hùng' ảnh 3
Thời gian này, Cristiano Ronaldo đang tự cách ly tại quê nhà trong biệt thự riêng 7 tầng ở Funchal, Bồ Đào Nha, sau khi đồng đội Daniele Rugani ở Juventus dương tính với Covid-19.
MỚI - NÓNG