Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng'

Bách có trải nghiệm nhớ đời vì nôn nóng đóng cảnh nóng
Bách có trải nghiệm nhớ đời vì nôn nóng đóng cảnh nóng
TPO - Nhà trọ Balanha tập 5 phát sóng 21h30 tối thứ Sáu 27/3 trên VTV3. Bách (Xuân Nghị) sau nhiều vai quần chúng nhận được một vai diễn hấp dẫn với anh vì có cảnh giường chiếu, tuy nhiên sự thật khiến Bách muốn té xỉu.

Bách (Xuân Nghị) lững thững đi vào bối cảnh được đoàn phim sắp đặt, miệng kêu đói chân đi thất thểu. Một cô gái để lưng trần ngồi xoay lưng lại phía Bách. Anh chàng hí hửng ngồi xuống giường.

Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng' ảnh 1 Bách ba hoa nói với bạn diễn Bách bắt đầu ba hoa: “Ngày hôm nay hai đứa mình sẽ thực hiện cảnh giường chiếu, trong cảnh giường chiếu này đạo diễn yêu cầu chúng ta phải lột tả sự mãnh liệt trong tình yêu, sự cuồng loạn trong tình dục, mà trong vai diễn này anh nghiên cứu sâu nhân vật... có thể anh sẽ cắn dzô cổ em một cái. Em đừng có giận nha. Hy vọng hai đứa mình cùng cố gắng”.
Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng' ảnh 2 Bách muốn xỉu Cô gái từ từ quay lại, gương mặt hơi biến dạng và đầy vết sẹo và nhẹ nhàng đáp đồng ý. Nụ cười của Bách tắt lịm.
Trong bổi cảnh khác, Bách đau khổ làm ra vẻ tội nghiệp. Nhân (Trần Nghĩa) hí hửng: “Tự nhiên được chụp ảnh miễn phí. Tí nữa ba anh em mình up bộ ảnh kia anh đi”. Lâm cáu: “Miễn phí cái đầu mày ấy. Người mà đang phải chịu trả giá cắt cổ là tao đây này. Cũng tại cái ông này này”. Lâm chỉ tay sang Bách-tác giả câu chuyện lâm li bi đát Hân sắp chết, Lâm sắp gà trống nuôi con.
Nhà trọ Balanha 5: Bách (Xuân Nghị) trả giá đắt vì nhận vai có cảnh 'nóng' ảnh 3 Hân xinh như xắn trong bộ váy cưới khiến ba anh em Bách, Lâm, Nhân chết lịm
Hân lộng lẫy xinh tươi trong bộ váy cô dâu bước xuống khiến cả ba anh em sững sờ, Lâm nhìn Hân không chớp mắt.
MỚI - NÓNG
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm