Bố David Beckham lấy vợ ở tuổi 71

Ông Ted Beckham và vị hôn thê Hilary Meredith.
Ông Ted Beckham và vị hôn thê Hilary Meredith.
TPO - Bố của cựu danh thủ David Beckham, ông Ted, đã quyết định đi bước nữa ở tuổi 71.

Theo Evening Standard, bố của David Beckham, ông Ted (71 tuổi), đã đính hôn với nữ luật sư kiêm nhà vận động 60 tuổi Hilary Meredith, sau 18 năm ly hôn vợ cũ, cũng là mẹ của cựu danh thủ người Anh.

“Mặc dù có nhiều điều quan trọng hơn đang diễn ra trên thế giới ở thời điểm hiện tại, chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi vừa tổ chức lễ đính hôn hạnh phúc. Chúc mọi người an toàn”, cặp đôi đưa ra tuyên bố chung ngày 26/3.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu vào năm ngoái tại sự kiện từ thiện dành cho các cựu chiến binh ở trung tâm Broughton House Veteran Care Village (Anh). Hiện tại, ông Ted và vị hôn thê đang sống chung tại Cheshire (Anh).

Bà Hilary Meredith là luật sư, nhà hoạt động có tiếng, thường đại diện cho lực lượng vũ trang, cựu chiến binh và gia đình của họ. Bà còn điều hành công ty luật Hilary Meredith Solicitor, cũng là giáo sư thỉnh giảng cho bộ môn Luật và Cựu chiến binh tại Đại học Chester.

Ông Ted kết hôn với mẹ David, bà Sandra, vào năm 1969. Họ có với nhau 3 người con gồm Lynne (47 tuổi), David (44 tuổi) và Joanne (38 tuổi). Hai người ly hôn vào năm 2002. Sau chia tay, ông Ted cho rằng, sự nổi tiếng của con trai David là một phần khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Bố David Beckham lấy vợ ở tuổi 71 ảnh 1 David Beckham và bố mẹ.
Bố David Beckham lấy vợ ở tuổi 71 ảnh 2 Sau khi ly hôn, bố mẹ David Beckham vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ảnh họ chụp con trai và con gái út.

Thời điểm đó cũng là giai đoạn khó khăn của cựu danh thủ khi vừa gặp chuyện gia đình, vừa có vấn đề tại câu lạc bộ Manchester United, liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng Anh với Real Madrid và huấn luyện viên Sir Alex Ferguson.

Theo Theo Evening Standard, Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

Họa sỹ Lê Trí Dũng bật mí về bức tranh ngựa trong nhà diễn viên Bảo Thanh

TPO - Bức ảnh gia đình Bảo Thanh sum vầy bên nhau được người hâm mộ thích thú và chia sẻ mạnh mẽ. Nhưng những người yêu hội họa còn nhanh chóng phát hiện ra một điều thú vị: Bức tranh trên tường nhà diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” là tác phẩm của họa sỹ vẽ ngựa lừng danh nhất Việt Nam, họa sỹ Lê Trí Dũng.