Bố David Beckham lấy vợ ở tuổi 71

Ông Ted Beckham và vị hôn thê Hilary Meredith.
Ông Ted Beckham và vị hôn thê Hilary Meredith.
TPO - Bố của cựu danh thủ David Beckham, ông Ted, đã quyết định đi bước nữa ở tuổi 71.

Theo Evening Standard, bố của David Beckham, ông Ted (71 tuổi), đã đính hôn với nữ luật sư kiêm nhà vận động 60 tuổi Hilary Meredith, sau 18 năm ly hôn vợ cũ, cũng là mẹ của cựu danh thủ người Anh.

“Mặc dù có nhiều điều quan trọng hơn đang diễn ra trên thế giới ở thời điểm hiện tại, chúng tôi rất vui mừng chia sẻ rằng chúng tôi vừa tổ chức lễ đính hôn hạnh phúc. Chúc mọi người an toàn”, cặp đôi đưa ra tuyên bố chung ngày 26/3.

Cặp đôi gặp gỡ lần đầu vào năm ngoái tại sự kiện từ thiện dành cho các cựu chiến binh ở trung tâm Broughton House Veteran Care Village (Anh). Hiện tại, ông Ted và vị hôn thê đang sống chung tại Cheshire (Anh).

Bà Hilary Meredith là luật sư, nhà hoạt động có tiếng, thường đại diện cho lực lượng vũ trang, cựu chiến binh và gia đình của họ. Bà còn điều hành công ty luật Hilary Meredith Solicitor, cũng là giáo sư thỉnh giảng cho bộ môn Luật và Cựu chiến binh tại Đại học Chester.

Ông Ted kết hôn với mẹ David, bà Sandra, vào năm 1969. Họ có với nhau 3 người con gồm Lynne (47 tuổi), David (44 tuổi) và Joanne (38 tuổi). Hai người ly hôn vào năm 2002. Sau chia tay, ông Ted cho rằng, sự nổi tiếng của con trai David là một phần khiến cuộc hôn nhân của họ tan vỡ.

Bố David Beckham lấy vợ ở tuổi 71 ảnh 1 David Beckham và bố mẹ.
Bố David Beckham lấy vợ ở tuổi 71 ảnh 2 Sau khi ly hôn, bố mẹ David Beckham vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Ảnh họ chụp con trai và con gái út.

Thời điểm đó cũng là giai đoạn khó khăn của cựu danh thủ khi vừa gặp chuyện gia đình, vừa có vấn đề tại câu lạc bộ Manchester United, liên quan đến hợp đồng chuyển nhượng trị giá 25 triệu bảng Anh với Real Madrid và huấn luyện viên Sir Alex Ferguson.

Theo Theo Evening Standard, Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.