Cường Đô la đăng ảnh ‘dìm hàng’, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn mang bầu

TPO - Người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng khi Cường Đô la đăng ảnh bà xã với vòng hai lớn bất thường. Kể sau khi kết hôn đây là thứ hai, Đàm Thu Trang vướng nghi án mang thai.

Mới đây, Cường Đô la chia sẻ khoảnh khắc trong kỳ nghỉ dưỡng cùng bà xã Đàm Thu Trang kèm lời nhắc nhở mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Anh viết: “Cả nhà ơi, tình hình dịch bệnh Covid 19 đến nay cũng đã hơn 2 tháng rồi. Tất cả mọi người, các cơ quan ban ngành, các y bác sỹ cũng như các tình nguyện viên đang gồng mình chống dịch cũng đã và đang rất mệt rồi. Nên 15 ngày tới đây, mong cả nhà cùng chung tay với xã hội hạn chế ra đường cũng như tụ tập... để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh và lấy lại cuộc sống bình thường sớm nhất có thể nhé”.

“Mình và gia đình cũng đã chủ động sắp xếp để có thể làm việc online và hạn chế đi lại hết mức cần thiết khoảng hơn 1 tuần nay rồi. Mong cả nhà ủng hộ và chung tay cùng cộng đồng nhé, mỗi người một tay đẩy lùi CoVid 19 nhé cả nhà yêu ơi”- Cường Đô la nhấn mạnh.

Trước đó, Cường Đô la thông báo quyên góp một tỷ đồng cùng Chính phủ chống dịch Covid-19.

Đáng chú ý, trong bức ảnh mà Cường Đô la chia sẻ là hình ảnh Đàm Thu Trang bên cạnh với vòng hai lớn bất thường. Nhiều người hâm mộ cho rằng cô đã mang thai sau hơn 7 tháng kết hôn.

Cường Đô la đăng ảnh ‘dìm hàng’, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn mang bầu ảnh 1 Đàm Thu Trang bất ngờ vướng nghi vấn mang thai do góc chụp lộ vòng hai lớn bất thường.

"Chúc mừng anh sắp lên chức lần 2. Chúc cho đại gia đình anh sức khỏe bình an”; “Chị Trang có bầu rồi”; “Chúc mừng anh chị, nhà mình sắp có thêm một thành viên Subeo em nữa rồi”… là một số bình luận từ khán giả.

Cường Đô la đăng ảnh ‘dìm hàng’, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn mang bầu ảnh 2  
Cường Đô la đăng ảnh ‘dìm hàng’, Đàm Thu Trang vướng nghi vấn mang bầu ảnh 3  

Tuy nhiên, Đàm Thu Trang nhanh chóng phủ nhận nghi vấn mang thai. Cô khẳng định khi nào có tin vui sẽ công bố và chia sẻ với người hâm mộ.

Lễ cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã diễn ra vào tháng 7/2019. Cặp đôi chính thức về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò. Công khai quan hệ tình cảm vào giữa năm 2017, đến tháng 1/2019, cả hai tổ chức lễ ăn hỏi tại quê nhà của cựu người mẫu họ Đàm.

Trước khi kết duyên với Đàm Thu Trang, đại gia phố núi từng có nhiều năm chung sống và có con chung với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà vẫn được khen ngợi vì lối ứng xử văn minh.

MỚI - NÓNG