Dẫn bà xã sang Mỹ du lịch, Cường Đô La còn tặng vợ nhẫn kim cương ‘khủng’

TPO - Đàm Thu Trang khoe được ông xã Cương Đô La tặng nhẫn kim cương “khủng” trên trang cá nhân.

Mới đây, Đàm Thu Trang gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh động chụp tay người đẹp cầm hộp đựng nhẫn kim cương “khủng” trên Instagram Story, kèm dòng chú thích: “Gift from him” (tạm dịch: Quà từ anh ấy). Dù không chỉ đích danh, dân mạng đều hiểu người tặng quà là Cường Đô La.

Dẫn bà xã sang Mỹ du lịch, Cường Đô La còn tặng vợ nhẫn kim cương ‘khủng’ ảnh 1  Đàm Thu Trang khoe được chồng đại gia tặng nhẫn kim cương "khủng" khi du lịch ở Mỹ.

Được biết, cặp đôi lên đường sang Mỹ du xuân ngày từ trong kỳ nghỉ Tết Canh Tý 2020. Trên trang cá nhân, hai người thường xuyên chia sẻ ảnh cùng nhau thăm thú đường phố, đi mua sắm. Họ cũng không ngại dành cho nhau những lời yêu thương.

Những hành động ngọt ngào giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến dân mạng vừa ngưỡng mộ, vừa ghen ty. Vị đại gia phố núi được khen ngợi vì yêu chiều bà xã sinh năm 1989.

Dẫn bà xã sang Mỹ du lịch, Cường Đô La còn tặng vợ nhẫn kim cương ‘khủng’ ảnh 2 Cặp đôi nắm tay tình tứ dạo phố ở trời Tây.
Dẫn bà xã sang Mỹ du lịch, Cường Đô La còn tặng vợ nhẫn kim cương ‘khủng’ ảnh 3 Kết hôn chưa được một năm, cặp đôi vẫn trong thời gian tân hôn ngọt ngào.
Dẫn bà xã sang Mỹ du lịch, Cường Đô La còn tặng vợ nhẫn kim cương ‘khủng’ ảnh 4  Đi chơi vẫn không quên bảo vệ sức khoẻ giữa "bão" virus corona.

Trong khi Cường Đô La và Đàm Thu Trang tận hưởng thời gian riêng tư bên nhau, bé Subeo cũng có những trải nghiệm thú vị như thưởng thức ẩm thực, trượt tuyết... tại Nhật Bản cùng mẹ Hồ Ngọc Hà và chú Kim Lý.

Dẫn bà xã sang Mỹ du lịch, Cường Đô La còn tặng vợ nhẫn kim cương ‘khủng’ ảnh 5 Bé Subeo đi chơi với mẹ Hồ Ngọc Hà để cho bố có không gian riêng tư bên mẹ kế.
Dẫn bà xã sang Mỹ du lịch, Cường Đô La còn tặng vợ nhẫn kim cương ‘khủng’ ảnh 6 Cậu bé thân thiết với bạn trai Kim Lý của mẹ.
Theo Ảnh: Instagram, Facebook NV
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.