Vợ Phan Văn Đức thông báo mang thai trong ngày cưới

TPO - Mới đây, Nhật Linh – vợ Phan Văn Đức thông báo trên trang cá nhân việc mang thai con đầu lòng ngay sau lễ cưới thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Vợ Phan Văn Đức thông báo mang thai trong ngày cưới ảnh 1
 

Cụ thể, ngày 30/1 (mùng 6 Tết Nguyên đán), Văn Đức và Nhật Linh đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà Nghệ An. Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Nhật Linh bất ngờ thông báo tin vui cô đang mang thai con đầu lòng.

Theo đó, cô viết: “Chúng mình cũng yêu nhau như mọi người vậy thôi, đơn giản lắm, vợ chồng là cái nợ duyên số. Cũng chẳng phải bác sĩ bảo cưới, chúng mình hoàn toàn vô tư cưới khi chưa có bất cứ chuyện gì xảy ra như mọi người đồn đoán lâu nay. Mình biết tin có em bé cận ngày đám".

Vợ Phan Văn Đức thông báo mang thai trong ngày cưới ảnh 2  

Cũng trong bài viết này, vợ Văn Đức đã có những chia sẻ đầu tiên liên quan đến việc mọi người bàn tán về nhan sắc ngoài đời và trên mạng của cô sau khi những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi được truyền thông đăng tải. “Thời đại này con trai còn dùng áp huống hồ là con gái mọi người nhỉ. Chụp thẳng thì mặt đỡ vuông chứ mặt mình 2 bên có vuông thật mà; lại nhất là ngày quan trọng của mình, chuyện mất ngủ căng thẳng là đương nhiên nên không tránh được lúc mệt đờ đẫn”, cô viết.

Trước đó, vào ngày 21/12, cặp đôi đã tổ chức đám hỏi tại quê nhà Nghệ An. Đồng thời, Nhật Linh cũng chia sẻ ảnh cưới trên Instagram cá nhân với dòng trạng thái mùi mẫn: “Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất. Đó chính là vì tình yêu”.

Phan Văn Đức (SN 1996) là cầu thủ tiền vệ cánh cho câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An, đồng thời cũng thuộc đội tuyển quốc gia Việt Nam. Văn Đức công khai hẹn hò bạn gái cùng quê kém 2 tuổi - Nhật Linh vào tháng 9/2019. Nhật Linh nổi tiếng trên mạng với danh xưng “cô giáo hot girl”, cô tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Nghệ An ngành Sư Phạm Giáo dục Mầm non.

MỚI - NÓNG