Võ sĩ Nga tung tuyệt chiêu ‘bẻ càng’ khiến đối thủ đau đớn nhận thua

0:00 / 0:00
0:00
Abdul-Rakhman Makhazhiev khiến đối thủ xin đầu hàng.
Abdul-Rakhman Makhazhiev khiến đối thủ xin đầu hàng.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Nurzhigit Karaev tại sự kiện ACA Young Eagles 23 diễn ra vào hôm 25/12 vừa qua, võ sĩ Abdul-Rakhman Makhazhiev đã dùng tuyệt chiêu bẻ tay để giành chiến thắng knock-out trong trận đấu vô cùng kịch tính.

Trước trận đấu này, Rakhman Makhazhiev đã có 9 trận thắng sau 15 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Nurzhigit Karaev là 8 thắng, 7 thua, 1 hòa.

Bước vào trận đấu, Nurzhigit Karaev là người nhập cuộc tốt hơn khi có một cú đấm chuẩn xác khiến Rakhman Makhazhiev ngã ngửa ra sàn đấu. Tuy nhiên, võ sĩ người Nga vẫn có thể tiếp tục thi đấu và sau đó còn có một số pha phản đòn chất lượng.

Võ sĩ Nga tung tuyệt chiêu ‘bẻ càng’ khiến đối thủ đau đớn nhận thua ảnh 1

Nurzhigit Karaev bị đối thủ bẻ thay buộc thua cuộc

Hiệp 2 chứng kiến màn “ăn miếng, trả miếng” cực kỳ kịch tính, nhưng không có võ sĩ nào tung ra được đòn kết liễu đối thủ.

Bước sang hiệp 3, nền tảng thể lực kém hơn đã khiến Nurzhigit Karaev gặp bất lợi và bị Rakhman Makhazhiev quật ngã xuống sàn đấu. Dù đã nỗ lực hết sức chống trả, nhưng cuối cùng võ sĩ người Kyrgyzstan vẫn phải chấp nhận trận thua knock-out sau khi bị đối thủ tung đòn bẻ tay cực kỳ hiểm hóc.

Video: Abdul-Rakhman Makhazhiev hạ knock-out Nurzhigit Karaev. Nguồn: ACA MMA.

MỚI - NÓNG