Võ sĩ Mỹ tung tổ hợp đòn cực mạnh khiến đối thủ ngã ngửa

0:00 / 0:00
0:00
Brendan Allen choáng váng khi lãnh 2 cú đấm cực mạnh của Chris Curtis.
Brendan Allen choáng váng khi lãnh 2 cú đấm cực mạnh của Chris Curtis.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Brendan Allen tại sự kiện UFC on ESPN 31 diễn ra vào hôm 5/12 vừa qua, võ sĩ Chris Curtis đã tung ra loạt 18 cú đấm, đòn chỏ và gối để hạ knock-out đối thủ.

Trước trận đấu này, Brendan Allen đã giành được 17 trận thắng sau 21 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Chris Curtis là 27 thắng, 8 thua, nhưng anh vẫn bị đánh giá thấp hơn do thua kém về thể hình cũng như sải tay.

Bước vào trận đấu, Brendan Allen đã tận dụng rất tốt chiều cao cũng như sải tay vượt trội để tung ra những đòn đánh tầm xa có lực khá mạnh. Tuy nhiên, Chris Curtis vẫn đủ sức chống đỡ và có một số pha phản đòn chất lượng.

Võ sĩ Mỹ tung tổ hợp đòn cực mạnh khiến đối thủ ngã ngửa ảnh 1

Chris Curtis ra đòn chính xác về phía Brendan Allen.

Tới cuối hiệp 1, Brendan Allen đã suýt giành chiến thắng knock-out sau khi quật ngã được đối thủ xuống sàn đấu và tung ra đòn “bẻ càng”. Đáng tiếc là Chris Curtis vẫn có thể cầm cự cho đến khi tiếng chuông báo hiệu hiệp 1 kết thúc.

Bước sang hiệp 2, Brendan Allen vẫn là võ sĩ thi đấu tốt hơn, nhưng khi hiệp đấu diễn ra được 1 phút 30 giây, Chris Curtis bất ngờ có 2 cú đấm chính xác khiến đối thủ bị choáng. Tận dụng cơ hội này, võ sĩ người Mỹ liền lao lên bồi thêm 16 cú đấm, đòn chỏ và gối khác khiến Brendan ngã ngửa ra sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.

Video: Chris Curtis ra đòn hạ gục Brendan Allen. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.