‘Đấu sĩ ong chúa’ đổ gục sau khi lãnh trọn đòn gối cực mạnh

0:00 / 0:00
0:00
Rena Kubota ra đòn hạ knock-out đối thủ.
Rena Kubota ra đòn hạ knock-out đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Miyuu Yamamoto tại sự kiện RIZIN 32 diễn ra ở Okinawa, Nhật Bản vào hôm 20/11 vừa qua, võ sĩ Rena Kubota đã có một đòn gối cực mạnh khiến đối thủ gục ngã xuống sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.

Cách đây hơn 5 năm, Miyuu Yamamoto đã từng bị Rena Kubota hạ knock-out tại sự kiện RIZIN Fighting World Grand Prix 2016. Vì vậy, võ sĩ có biệt danh “Đấu sĩ ong chúa” tỏ ra rất quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc tái đấu này.

Ngay khi trận đấu được bắt đầu, Miyuu đã chủ động lao lên tấn công và chiếm được nhiều lợi thế với những cú đấm chính xác. Không những vậy, võ sĩ 47 tuổi còn có pha quật ngã Rena Kubota xuống sàn đấu.

‘Đấu sĩ ong chúa’ đổ gục sau khi lãnh trọn đòn gối cực mạnh ảnh 1

Đòn đánh ấn định kết quả trận đấu.

Bước sang hiệp đấu thứ 2, Miyuu Yamamoto tiếp tục là người nắm giữ thế trận khi có nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Tuy nhiên, khi hiệp đấu này diễn ra được hơn 3 phút, võ sĩ người Nhật đã có pha tránh đòn bất cẩn và phải lãnh trọn một cú lên gối cực mạnh của Rena Kubota.

Dính đòn quá nặng, Miyuu Yamamoto đã gục ngã xuống sàn đấu và Rena Kubota đã không bỏ qua cơ hội này khi nhanh chóng bồi thêm 17 cú đấm khác để giành chiến thắng knock-out.

Video: Rena Kubota hạ knock-out Miyuu Yamamoto. Nguồn: RIZIN 32.

MỚI - NÓNG