‘Ngôi sao chết chóc’ gục ngã sau khi lãnh loạt đòn siêu tốc của võ sĩ Anh

0:00 / 0:00
0:00
Jai Herbert ra đòn hạ knock-out đối thủ Khama Worthy.
Jai Herbert ra đòn hạ knock-out đối thủ Khama Worthy.
TPO - Chỉ sau 2 phút 47 giây thi đấu, Jai Herbert đã hạ knock-out đối thủ Khama Worthy bằng loạt đấm cực nhanh và mạnh mẽ.

Ngày 24/10 vừa qua, Jai Herbert đã có cuộc so găng với Khama Worthy tại sự kiện UFC Fight Night 196 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ người Anh đã có 10 chiến thắng sau 13 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Worthy là 16 thắng, 8 thua.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động nhập cuộc rất chậm nên không có nhiều pha ra đòn đáng chú ý. Tuy nhiên, đến giữa hiệp 1, Jai Herbert bất ngờ tăng tốc khi lao lên tấn công dữ dội và có nhiều cú đấm chính xác.

‘Ngôi sao chết chóc’ gục ngã sau khi lãnh loạt đòn siêu tốc của võ sĩ Anh ảnh 1

Pha ra đòn chính xác của Jai Herbert.

Bị bất ngờ, Khama Worthy chỉ còn biết cố gắng phòng thủ, nhưng cuối cùng anh vẫn phải gục ngã xuống sàn đấu sau khi lãnh hơn 10 cú đấm liên tiếp của Jai Herbert. Qua đó, anh đành phải ngậm ngùi đón nhận trận thua thứ 9 trong sự nghiệp.

Video: Jai Herbert hạ knock-out Khama Worthy. Nguồn: UFC.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.