‘Chơi bẩn’ bất thành, võ sĩ Mỹ bị đối thủ đấm ‘lên bờ xuống ruộng’

0:00 / 0:00
0:00
Bruno Silva ra đòn liên tiếp hạ knock-out Andrew Sanchez.
Bruno Silva ra đòn liên tiếp hạ knock-out Andrew Sanchez.
TPO - Dù có 2 lần đá vào “chỗ hiểm” và khiến đối thủ rất khó chịu, nhưng cuối cùng Andrew Sanchez vẫn bị Bruno Silva hạ knock-out sau loạt đấm móc và vòng cung cực mạnh.

Vào ngày 17/10 vừa qua, Andrew Sanchez đã có cuộc so găng với Bruno Silva tại sự kiện UFC Fight Night 195 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, Bruno là người được đánh giá nhỉnh hơn nhờ thành tích thi đấu vượt trội.

Theo đó, sau 26 lần thượng đài, võ sĩ người Brazil đã giành được 20 trận thắng và thua 6 trận. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Andrew Sanchez cũng rất tốt với 12 thắng, 6 thua.

Bước vào trận đấu, Bruno Silva là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp có những pha ra đòn chính xác khiến Andrew Sanchez phải nép sát vào tường lồng bát giác để phòng ngự. Tới cuối hiệp 1, Sanchez bất ngờ có pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu, nhưng đáng tiếc là anh không thể ra đòn hạ đo ván võ sĩ người Brazil.

Bước sang hiệp 2, Andrew Sanchez tiếp tục sử dụng tuyệt chiêu cố gắng áp sát nhằm quật ngã Bruno Silva xuống sàn đấu. Tuy nhiên, võ sĩ người Brazil đã cảnh giác hơn và có nhiều pha ra đòn tầm xa chất lượng.

‘Chơi bẩn’ bất thành, võ sĩ Mỹ bị đối thủ đấm ‘lên bờ xuống ruộng’ ảnh 1

Bruno Silva tung cú đấm cực mạnh vào mặt Andrew Sanchez.

Khi hiệp đấu thứ 3 diễn ra được hơn 2 phút, Andrew Sanchez đã bị đuối sức và liên tiếp phải lãnh những cú đấm móc cùng vòng cung cực mạnh của Bruno Silva. Cuối cùng, anh đành phải chấp nhận trận thua knock-out khi hiệp đấu thứ 3 diễn ra được 2 phút 35 giây.

Đáng chú ý, trong trận đấu này, Andrew Sanchez đã có 2 lần đá trúng “chỗ hiểm” của Bruno Silva, khiến võ sĩ người Brazil tỏ ra hết sức tức giận. Thậm chí, anh còn kiến nghị với trọng tài và cho rằng đối thủ cố ý "chơi bẩn".

Video: Bruno Silva ra đòn liên tiếp hạ knock-out Andrew Sanchez. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm