‘King Kong bất bại’ ra đòn điên cuồng khiến võ sĩ Mỹ đổ máu khắp mặt

0:00 / 0:00
0:00
Alexander Romanov ra đòn liên tiếp vào mặt Jared Vanderaa.
Alexander Romanov ra đòn liên tiếp vào mặt Jared Vanderaa.
TPO - Dù làm chủ được thế trận và có rất nhiều pha ra đòn dũng mãnh, nhưng phải tới phút 4:43 của hiệp 2, võ sĩ Alexander Romanov mới có thể hạ knock-out Jared Vanderaa.

Vào sáng 10/10, Alexander Romanov đã có cuộc so găng với Jared Vanderaa tại sự kiện UFC Fight Night 194 diễn ra ở sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Mỹ. Đây được đánh giá là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất tại sự kiện này khi cả hai đều là các võ sĩ tên tuổi và có thành tích thi đấu vô cùng ấn tượng.

Trước trận đấu này, Jared Vanderaa đã giành được 12 chiến thắng sau 17 lần thượng đài. Trong khi đó, Alexander Romanov vẫn đang giữ được thành tích toàn thắng sau 14 lần so găng. Chính điều này giúp võ sĩ có biệt danh “King Kong” được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút.

‘King Kong bất bại’ ra đòn điên cuồng khiến võ sĩ Mỹ đổ máu khắp mặt ảnh 1

Alexander Romanov hạ gục đối thủ bằng loạt đòn đánh cực mạnh.

Bước vào trận đấu, do có chiều cao và sải tay kém hơn đối thủ nên Alexander Romanov đã chủ động áp sát nhằm tránh những đòn đánh tầm xa có lực cực mạnh của Jared Vanderaa. Đồng thời, võ sĩ người Moldova cũng cố gắng quật ngã Vanderaa xuống sàn đấu rồi tung ra những cú đấm bồi.

Trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, Alexander Romanov đã có 2 lần quật ngã được Jared Vanderaa xuống sàn đấu và tung ra nhiều đòn đánh rất mạnh.

Tới cuối hiệp đấu thứ 2, sau khi quật ngã đối thủ xuống sàn đấu, võ sĩ có biệt danh “King Kong” liền tung ra hàng loạt đòn chỏ cùng đấm khiến Jared Vanderaa bị đổ máu nhiều và mất sức phòng ngự. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Alexander Romanov.

Video: Những tình huống ra đòn đẹp nhất trận đấu giữa Alexander Romanov và Jared Vanderaa. Nguồn: Coola Fun.

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.