Võ sĩ Brazil tung loạt 15 cú đấm và đòn chỏ hạ đo ván đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Neiman Gracie tung đòn chỏ cực mạnh vào mặt Mark Lemminger.
Neiman Gracie tung đòn chỏ cực mạnh vào mặt Mark Lemminger.
TPO - Sau khi tung ra một cú đấm móc cực mạnh và chính xác khiến Mark Lemminger bị choáng, Neiman Gracie liền bồi thêm 14 cú đấm cùng đòn chỏ để hạ knock-out đối thủ.

Vào ngày 19/9 vừa qua, Mark Lemminger đã có cuộc chạm trán với Neiman Gracie tại sự kiện Bellator 266 diễn ra ở California, Mỹ. Đây được đánh giá là một trong những trận đấu hấp dẫn nhất tại sự kiện này khi cả hai võ sĩ đều sở hữu thành tích thi đấu ấn tượng.

Sau 12 lần thượng đài, Neiman Gracie đã giành được 10 chiến thắng. Trong khi đó, Mark Lemminger mới chỉ để thua 3 trận sau 15 lần thượng đài và cũng có được 12 lần hạ gục các đối thủ.

Võ sĩ Brazil tung loạt 15 cú đấm và đòn chỏ hạ đo ván đối thủ ảnh 1
Neiman Gracie tung cú đấm móc khiến đối thủ choáng váng.

Bước vào trận đấu, cả hai võ sĩ đều chủ động lao lên tấn công, nhưng Neiman Gracie là người chiếm được lợi thế khi các đòn đánh của anh có độ chuẩn xác cao hơn. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 1 phút, võ sĩ người Brazil còn có pha đấm móc cực mạnh khiến Mark Lemminger bị choáng.

Nhân cơ hội này, Neiman Gracie liền bồi thêm 14 cú đấm cùng đòn chỏ khiến Mark Lemminger mất sức phòng ngự nên phải nhận kết quả thua knock-out.

Video: Neiman Gracie ra đòn hạ knock-out Mark Lemminger. Nguồn: Nguồn: Bellator MMA.

MỚI - NÓNG