Đòn ‘trăn quấn cổ’ hiểm độc giúp võ sĩ Mỹ xử đẹp ‘Nọc độc’ Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
Alex Caceres ra đòn hạ gục đối thủ.
Alex Caceres ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Tận dụng sơ hở trong lúc ra đòn của Seung Woo Choi, Alex Caceres đã nhanh chóng dùng chân khóa chặt cơ thể đối thủ, còn hai tay thì siết cổ khiến võ sĩ có biệt danh “Nọc độc” phải ra hiệu xin đầu hàng.

Vào sáng 24/10 (giờ Việt Nam), Alex Caceres đã có cuộc chạm trán với Seung Woo Choi tại sự kiện UFC Fight Night 196 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, tay đấm người Hàn Quốc được đánh giá nhỉnh hơn khi sở hữu thể hình tốt hơn và có thành tích thi đấu rất ấn tượng.

Theo đó, sau 13 lần thượng đài, Seung Woo Choi đã có tới 10 chiến thắng. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Alex Caceres là 18 thắng và 12 thua. Trên trang Tapology, có tới 78% trong tổng số 3120 người tham gia dự đoán cho rằng võ sĩ người Hàn Quốc sẽ giành chiến thắng.

Đúng như dự đoán, Seung Woo Choi đã nhập cuộc rất tốt với những cú đá và đấm tầm cao rất chất lượng. Thậm chí, ngay khi hiệp 1 vừa diễn ra được 2 phút, võ sĩ có biệt danh “Nọc độc” còn khiến đối thủ phải nằm sàn bằng 2 cú đấm rất mạnh vào mặt.

Đòn ‘trăn quấn cổ’ hiểm độc giúp võ sĩ Mỹ xử đẹp ‘Nọc độc’ Hàn Quốc ảnh 1

Hai võ sĩ đã cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, Alex Caceres vẫn có thể gượng dậy và sau đó anh đã tận dụng rất tốt sơ hở trong lúc ra đòn của Seung Woo Choi để tung ra đòn siết cổ để giành chiến thắng knock-out ở phút 3:31 của hiệp 2.

Video: Alex Caceres ra đòn hạ knock-out Seung Woo Choi. Nguồn: Face of face.

MỚI - NÓNG