Võ sĩ Nga tung loạt 12 cú đấm và đòn chỏ hạ knock-out đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Rizvan Kuniev hạ knock-out đối thủ trong phút thi đấu thứ nhất của hiệp 3.
Rizvan Kuniev hạ knock-out đối thủ trong phút thi đấu thứ nhất của hiệp 3.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Edivan Santos tại sự kiện Contender Series 2021 diễn ra vào hôm 29/9 vừa qua, võ sĩ Rizvan Kuniev đã giành chiến thắng knock-out sau khi tung ra loạt 12 cú đấm và đòn chỏ khiến đối thủ chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Trước trận đấu này, cả hai võ sĩ đều sở hữu thành tích thi đấu rất ấn tượng. Theo đó, Rizvan Kuniev đã có 10 trận thắng sau 13 lần thượng đài, còn Edivan Santos cũng có 12 lần hạ gục các đối thủ sau 14 lần chạm trán.

Tuy nhiên, Rizvan Kuniev lại được đánh giá nhỉnh hơn nhờ sở hữu cân nặng hơn Edivan Santos gần 14kg. Dù vậy, phải tới hiệp thi đấu thứ 3 và cũng là hiệp đấu cuối cùng của trận đấu, võ sĩ người Nga mới có thể hạ knock-out đối thủ.

Theo đó, sau khi quật ngã Edivan Santos xuống sàn đấu, Rizvan Kuniev nhanh chóng lao lên khóa chặt đối thủ rồi tung ra loạt 12 cú đấm cùng đòn chỏ cực mạnh khiến Edivan chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Lúc này, trọng tài chính Mark Smith buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Rizvan Kuniev.

Video: Rizvan Kuniev hạ knock-out Edivan Santos. Nguồn: CSWA.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.