Võ sĩ Mỹ tung ‘song quyền’ cực mạnh khiến đối thủ ngã gục

0:00 / 0:00
0:00
Joaquin Buckley ra đòn hạ knock-out Antonio Arroyo.
Joaquin Buckley ra đòn hạ knock-out Antonio Arroyo.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Antonio Arroyo tại sự kiện UFC Vegas 37 diễn ra vào hôm 19/9 vừa qua, võ sĩ Joaquin Buckley đã có 2 cú đấm móc và vòng cung cực đẹp để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Joaquin Buckley đã có được 12 chiến thắng sau 16 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Antonio Arroyo là 9 thắng, 4 thua.

Bước vào trận đấu, Joaquin Buckley là người nhập cuộc tốt hơn khi có nhiều pha ra đòn chính xác. Bên kia chiến tuyến, Antonio Arroyo lại tận dụng khá tốt chiều cao cũng như sải tay tốt hơn đối thủ để tung ra những pha ra đòn tầm xa.

Võ sĩ Mỹ tung ‘song quyền’ cực mạnh khiến đối thủ ngã gục ảnh 1

Joaquin Buckley tung cú đấm vòng cung khiến Antonio Arroyo choáng váng.

Thậm chí, ở hiệp thi đấu thứ 2, Antonio Arroyo còn khiến Joaquin Buckley suýt phải nhận trận thua knock-out khi có pha lên gối cực mạnh vào đầu đối thủ. Sau khi lãnh đòn đánh này, võ sĩ người Mỹ đã thi đấu thận trọng hơn và thường xuyên di chuyển để tránh đòn.

Khi hiệp thi đấu thứ 3 diễn ra được hơn 2 phút, Joaquin Buckley bất ngờ có một cú đấm vòng cung khá mạnh khiến Antonio Arroyo choáng váng. Ngay sau đó, Buckley liền tung thêm một cú đấm móc khác khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu và phải nhận thêm 4 cú đấm bồi cực mạnh khác.

Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho Joaquin Buckley.

Video: Joaquin Buckley tung 6 cú đấm hạ knock-out Antonio Arroyo. Nguồn: UFC on ESPN.

MỚI - NÓNG