Võ sĩ UFC tung đòn chỏ ‘tia chớp’ hạ knock-out đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Arman Tsarukyan tung đòn chỏ cực nhanh hạ knock-out đối thủ.
Arman Tsarukyan tung đòn chỏ cực nhanh hạ knock-out đối thủ.
TPO - Chỉ sau 2 phút 9 giây thi đấu, võ sĩ Arman Tsarukyan đã hạ đo ván đối thủ Christos Giagos bằng một đòn chỏ cực nhanh và 24 cú đấm bồi liên tiếp.

Vào rạng sáng 19/9 (giờ Việt Nam), Arman Tsarukyan đã có cuộc so găng với Christos Giagos tại sự kiện UFC Vegas 37 diễn ra ở sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Mỹ. Đây được đánh giá là trận đấu vô cùng hấp dẫn khi cả hai đều sở hữu thành tích thi đấu ấn tượng.

Võ sĩ UFC tung đòn chỏ ‘tia chớp’ hạ knock-out đối thủ ảnh 1

Pha ra đòn của Arman Tsarukyan.

Sau 18 lần thượng đài, Arman Tsarukyan đã giành được 16 trận thắng và chỉ để thua đúng 2 trận. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Christos Giagos là 19 thắng, 8 thua.

Bước vào trận đấu, Christos Giagos là người nhập cuộc tốt hơn khi quật ngã được đối thủ xuống sàn đấu và có nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Thế nhưng, khi hiệp 1 diễn ra được hơn 2 phút, Giagos đã mắc sai lầm khi tung cú đá để Arman Tsarukyan bắt được chân và tung ra đòn chỏ rất mạnh trúng vào đầu.

Điều này khiến Christos Giagos bị choáng và ngã ngửa ra sàn đấu. Tận dụng cơ hội đó, Tsarukyan nhanh chóng lao lên tung thêm 24 cú đấm bồi khác để giành chiến thắng knock-out.

Video: Võ sĩ Arman Tsarukyan ra đòn hạ knock-out đối thủ. Nguồn: UFC on ESPN.

MỚI - NÓNG