Võ sĩ Mỹ tung cú đấm móc ‘búa tạ’ khiến đối thủ bật ngửa

0:00 / 0:00
0:00
Cú ra đòn giúp Nate Maness giành chiến thắng.
Cú ra đòn giúp Nate Maness giành chiến thắng.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Tony Gravely tại sự kiện UFC Vegas 37 diễn ra vào rạng sáng 19/9 (giờ Việt Nam), võ sĩ Nate Maness đã có một pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu diễn ra tại sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Nevada, Mỹ, Tony Gravely là người được đánh giá nhỉnh hơn nhờ sở hữu thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng. Theo đó, võ sĩ 29 tuổi đã có được 21 trận thắng sau 27 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Nate Maness là 13 thắng, 1 thua.

Võ sĩ Mỹ tung cú đấm móc ‘búa tạ’ khiến đối thủ bật ngửa ảnh 1

Nate Maness đã tận dụng rất tốt chiều cao và sải tay nhỉnh hơn đối thủ để ra đòn.

Bước vào trận đấu, Nate Maness đã tận dụng rất tốt chiều cao và sải tay dài hơn để tung những pha ra đòn tầm xa khiến đối thủ phải vất vả chống đỡ. Trong khi đó, mỗi khi có cơ hội, Tony Gravely lại chủ động áp sát nhằm quật ngã Maness xuống sàn đấu.

Khi hiệp 2 diễn ra được hơn 2 phút, Nate Maness đã tận dụng tốt sơ hở trong việc ra đòn của đối thủ để tung ra một cú đấm móc phải khiến Tony Gravely ngã ngửa. Sau đó, võ sĩ người Mỹ nhanh chóng lao lên tung thêm 8 cú đấm bồi khác để giành chiến thắng knock-out.

Video: Nate Maness ra đòn hạ knock-out Tony Gravely. Nguồn: UFC Fight.

MỚI - NÓNG