Võ sĩ Nga ‘đi đường quyền’ tuyệt đỉnh hạ knock-out đối thủ

0:00 / 0:00
0:00
Evgeny Goncharov ra đòn hạ knock-out Daniel Omielanczuk.
Evgeny Goncharov ra đòn hạ knock-out Daniel Omielanczuk.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Daniel Omielanczuk tại sự kiện ACA 128 diễn ra vào ngày 11/9 vừa qua, võ sĩ Evgeny Goncharov đã có pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu rồi tung ra loạt 27 cú đấm liên tiếp để giành chiến thắng knock-out.

Cuộc so găng giữa Evgeny Goncharov và Daniel Omielanczuk chính là trận đấu tâm điểm của sự kiện ACA 128, bởi cả hai đều có nhiều kinh nghiệm thi đấu và thành tích cũng rất tốt. Theo đó, sau 18 lần thượng đài, Goncharov đã giành được 15 chiến thắng, còn Omielanczuk cũng có được 25 lần đánh bại các đối thủ sau 36 lần thi đấu.

Bước vào trận đấu, Daniel Omielanczuk là người nhập cuộc tốt hơn khi liên tiếp tung ra những cú đấm và quét trụ chính xác. Trong khi đó, Evgeny Goncharov lại chủ động phòng thủ để tìm sơ hở rồi lao tới quật ngã đối thủ xuống sàn đấu. Đây cũng chính là “tuyệt chiêu” giúp võ sĩ người Nga giành chiến thắng trong trận đấu này.

Cụ thể, khi hiệp đấu thứ 3 vừa bắt đầu, Goncharov đã nhanh chóng lao tới quật ngã Omielanczuk xuống sàn đấu. Sau đó, võ sĩ người Nga liền khóa chặt 2 tay của đối thủ nhằm ra đòn kết thúc trận đấu.

Dù đã nỗ lực chống trả hết sức, nhưng sau khi phải lãnh tới 27 cú đấm của Goncharov, Omielanczuk đã mất sức chiến đấu và đành phải nhận trận thua knock-out.

Video: Evgeny Goncharov hạ knock-out Daniel Omielanczuk. Nguồn: ACA MMA.

MỚI - NÓNG