Võ sĩ Mỹ tung đòn gối cực hiểm hạ knock-out đối thủ sau 41 giây

0:00 / 0:00
0:00
CJ Vergara lên gối hạ knock-out Bruno Korea.
CJ Vergara lên gối hạ knock-out Bruno Korea.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Bruno Korea tại sự kiện Contender Series 2021 diễn ra vào ngày 8/9 vừa qua, võ sĩ CJ Vergara đã có một pha lên gối cực kỳ hiếm hóc khiến đối thủ gục ngã xuống sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.

Trước trận đấu này, Bruno Korea là người được đánh giá nhỉnh hơn một chút nhờ sở hữu thành tích thi đấu khá ấn tượng với 12 trận thắng và 3 thua. Trong khi đó, sau 11 lần thượng đài, CJ Vergara cũng có được 8 chiến thắng.

Bước vào trận đấu, CJ Vergara đã lợi dụng sự nhanh nhẹn của mình để áp sát rồi tung ra hàng loạt cú ra đòn khiến Bruno Korea choáng váng. Sau đó, võ sĩ người Mỹ liền kẹp chặt cổ đối thủ và tung ra một pha lên gối cực mạnh trúng vào ngực khiến Bruno ngã gục xuống sàn đấu để giành chiến thắng knock-out chỉ sau 41 giây thi đấu.

Video: CJ Vergara ra đòn hạ knock-out Bruno Korea. Nguồn: UFC Updates.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.