Tung hàng loạt cú đấm ‘búa tạ’, võ sĩ Brazil khiến ‘Rùa sắt’ mềm như bún

0:00 / 0:00
0:00
Gregory Rodrigues tung cú đấm cực mạnh khiến đối thủ choáng váng.
Gregory Rodrigues tung cú đấm cực mạnh khiến đối thủ choáng váng.
TPO - Ở cuộc chạm trán với võ sĩ có biệt danh “Rùa sắt” Jun Yong Park tại sự kiện UFC Fight Night 196 diễn ra vào hôm 24/10 vừa qua, võ sĩ Gregory Rodrigues đã có loạt đấm cực mạnh khiến đối thủ choáng váng để giành chiến thắng knock-out.

Sau ít phút thăm dò, Gregory Rodrigues là người chủ động tấn công trước với những cú đấm khá chất lượng. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 1 nửa thời gian, võ sĩ người Brazil đã có pha áp sát và quật ngã đối thủ xuống sàn đấu. Tuy nhiên, Jun Yong Park đã chống trả rất quyết liệt khiến Rodrigues không thể ra đòn kết liễu.

Bước sang hiệp 2, cả hai võ sĩ đều chủ động tấn công và giúp thế trận được đẩy lên rất cao với những pha “ăn miếng, trả miếng” gay cấn. Tuy nhiên, nền tảng thể lực tốt hơn đã giúp Gregory Rodrigues chiếm được lợi thế.

Tung hàng loạt cú đấm ‘búa tạ’, võ sĩ Brazil khiến ‘Rùa sắt’ mềm như bún ảnh 1

Một pha ra đòn ấn tượng của Gregory Rodrigues.

Sau đó, Gregory Rodrigues đã có một loạt đòn đánh rất mạnh khiến Jun Yong Park không thể trụ vững và đành phải chấp nhận trận thua knock-out ở phút 3:13 của hiệp 2. Với kết quả này, Rodrigues đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 11.

Video: Gregory Rodrigues ra đòn hạ knock-out Jun Yong Park. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...