Tung hàng loạt cú đấm ‘búa tạ’, võ sĩ Brazil khiến ‘Rùa sắt’ mềm như bún

0:00 / 0:00
0:00
Gregory Rodrigues tung cú đấm cực mạnh khiến đối thủ choáng váng.
Gregory Rodrigues tung cú đấm cực mạnh khiến đối thủ choáng váng.
TPO - Ở cuộc chạm trán với võ sĩ có biệt danh “Rùa sắt” Jun Yong Park tại sự kiện UFC Fight Night 196 diễn ra vào hôm 24/10 vừa qua, võ sĩ Gregory Rodrigues đã có loạt đấm cực mạnh khiến đối thủ choáng váng để giành chiến thắng knock-out.

Sau ít phút thăm dò, Gregory Rodrigues là người chủ động tấn công trước với những cú đấm khá chất lượng. Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 1 nửa thời gian, võ sĩ người Brazil đã có pha áp sát và quật ngã đối thủ xuống sàn đấu. Tuy nhiên, Jun Yong Park đã chống trả rất quyết liệt khiến Rodrigues không thể ra đòn kết liễu.

Bước sang hiệp 2, cả hai võ sĩ đều chủ động tấn công và giúp thế trận được đẩy lên rất cao với những pha “ăn miếng, trả miếng” gay cấn. Tuy nhiên, nền tảng thể lực tốt hơn đã giúp Gregory Rodrigues chiếm được lợi thế.

Tung hàng loạt cú đấm ‘búa tạ’, võ sĩ Brazil khiến ‘Rùa sắt’ mềm như bún ảnh 1

Một pha ra đòn ấn tượng của Gregory Rodrigues.

Sau đó, Gregory Rodrigues đã có một loạt đòn đánh rất mạnh khiến Jun Yong Park không thể trụ vững và đành phải chấp nhận trận thua knock-out ở phút 3:13 của hiệp 2. Với kết quả này, Rodrigues đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 11.

Video: Gregory Rodrigues ra đòn hạ knock-out Jun Yong Park. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
TPO - Dù phần cướp phết không được tổ chức, hội Phết Hiền Quan 2023 vẫn thu hút đông đảo người dân tỉnh Phú Thọ và du khách thập phương. Chiều 12 tháng Giêng (2/2/2023), người dân địa phương long trọng tổ chức lễ rước, tế.