Võ sĩ Nga tung cú đấm ‘nghìn cân’ khiến đối thủ ngã sấp mặt bất tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
Beslan Isaev ra đòn hạ knock-out Cristian Brinzan.
Beslan Isaev ra đòn hạ knock-out Cristian Brinzan.
TPO - Tay đấm “lão làng” người Nga - Beslan Isaev chỉ cần mất đúng 1 phút 52 giây để hạ knock-out đối thủ Cristian Brinzan tại sự kiện ACA 132 diễn ra vào hôm 19/11 vừa qua.

Trước trận đấu này, Beslan Isaev đã có 39 chiến thắng sau 49 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Cristian Brinzan là 10 thắng, 5 thua. Vì vậy, nhiều người đã đánh giá võ sĩ người Nga cao hơn đối thủ.

Bước vào trận đấu, Beslan Isaev cũng là người nhập cuộc tốt hơn khi tung ra một cú đấm trực diện cực mạnh khiến đối thủ bị choáng và ngã ngửa ra sàn đấu. Sau đó, anh liên tục lao lên bồi thêm hàng loạt đòn đánh khác buộc Cristian Brinzan chỉ biết ôm đầu phòng ngự.

Võ sĩ Nga tung cú đấm ‘nghìn cân’ khiến đối thủ ngã sấp mặt bất tỉnh ảnh 1

Đòn đánh ấn định kết quả trận đấu.

Và khi hiệp 1 diễn ra được 1 phút 50 giây, Beslan Isaev đã tung ra một cú đấm móc cực mạnh khiến Cristian Brinzan ngã xuống sàn đấu bất tỉnh để giành chiến thắng knock-out.

Video: Beslan Isaev hạ knock-out Cristian Brinzan. Nguồn: ACA MMA.

MỚI - NÓNG
Sắp 'ế' trạm thu phí BOT Quốc lộ 26
Sắp 'ế' trạm thu phí BOT Quốc lộ 26
TPO - Trạm thu phí BOT Quốc lộ 26 (QL26) tiếp tục đứng trước nguy cơ ế ẩm khi tuyến cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động. Trước đó, dự án còn vấp phải sự phản ứng của người dân về những bất cập trong việc đặt trạm thu phí.