Võ sĩ Mỹ ra đòn điên cuồng khiến đối thủ 'tối tăm mặt mũi'

0:00 / 0:00
0:00
Sean O'Malle ra đòn hạ knock-out Raulian Paiva.
Sean O'Malle ra đòn hạ knock-out Raulian Paiva.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Raulian Paiva tại sự kiện UFC 269 diễn ra vào hôm 12/11 vừa qua, võ sĩ Sean O'Malle chỉ cần mất đúng 4 phút 42 giây để hạ đo ván đối thủ.

Trước trận đấu này, Sean O'Malley đã có 14 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Raulian Paiva cũng rất ấn tượng với 21 thắng, 3 thua.

Tuy nhiên, Sean O'Malley được đánh giá cao hơn nhờ sở hữu thể hình tốt hơn. Theo khảo sát của tờ Tapology, có tới 87% trong tổng số 4.416 người tham gia bầu chọn cho rằng, tay đấm người Mỹ sẽ giành chiến thắng.

Võ sĩ Mỹ ra đòn điên cuồng khiến đối thủ 'tối tăm mặt mũi' ảnh 1

Sean O'Malley (trái) chiếm lợi thế nhờ những cú đấm tầm xa.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Sean O'Malley đã nhập cuộc rất tốt với những cú đấm tầm xa có lực mạnh và độ chính xác rất cao. Điều này khiến Raulian Paiva gặp vô vàn khó khăn trong việc phòng ngự.

Và khi hiệp 1 trôi về những phút cuối, Sean O'Malley đã tung ra loạt 7 cú đấm cực mạnh khiến Raulian Paiva không thể phòng ngự và đành chịu chấp nhận trận thua thứ 4 trong sự nghiệp.

Video: Sean O'Malle hạ knock-out Raulian Paiva tại sự kiện UFC 269. Nguồn: MMA Club.

MỚI - NÓNG
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
Phát triển nghề đông y trên phố Lãn Ông gắn với du lịch Hà Nội
TPO - Ngày 20-4, tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố cổ Hà Nội số 50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi toạ đàm “Nghề Đông y Hoàn Kiếm gắn với sự phát triển phố nghề Lãn Ông”. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa “Giữ nghề xưa trên phố”, nhằm tôn vinh nghề đông y cổ truyền và Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.