Loạt 9 cú đấm cực mạnh khiến ‘chiến binh vô tình’ bò lồm cồm dưới sàn đấu

0:00 / 0:00
0:00
Kai Kara-France ra đòn hạ gục đối thủ.
Kai Kara-France ra đòn hạ gục đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Cody Garbrandt tại sự kiện UFC 269 diễn ra vào hôm 13/12 vừa qua, võ sĩ Kai Kara-France đã tung ra loạt 9 cú đấm cực mạnh để giành chiến thắng knock-out sau 3 phút 21 giây thi đấu.

Bước vào trận đấu, Cody Garbrandt đã chủ động chơi phòng ngự và chờ cơ hội tung ra những cú phản đòn. Điều này giúp Kai Kara-France dễ dàng kiểm soát thế trận.

Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 2 phút, Cody Garbrandt đã có pha ra chân lỗi và bị Kai Kara-France đấm trúng mặt. Mặc dù sau đó võ sĩ người Mỹ đã cố gắng hết sức, nhưng vẫn không thể tránh được việc bị hạ knock-out.

Loạt 9 cú đấm cực mạnh khiến ‘chiến binh vô tình’ bò lồm cồm dưới sàn đấu ảnh 1

Kai Kara-France ra đòn về phía đối thủ.

Theo đó, khi hiệp 1 chỉ còn hơn 1 phút nữa sẽ khép lại, Kai Kara-France đã có loạt 9 cú đấm cực mạnh và chính xác khiến Cody Garbrandt gục ngã xuống sàn đấu. Lúc này, trọng tài Herb Dean đành phải can thiệp trước khi công nhận chiến thắng knock-out cho Kara-France.

Với kết quả này, Kara-France đã nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 23. Trong khi đó, đây là trận thua thứ 5 sau 5 trận gần nhất của Cody Garbrandt.

Video: Kai Kara-France tung loạt 9 cú đấm hạ knock-out Cody Garbrandt. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG