‘Con trai của Chúa’ tung đòn siêu hiểm khiến đối thủ đau đớn nhận thua

0:00 / 0:00
0:00
Claudio Puelles ra đòn hiểm hạ knock-out đối thủ.
Claudio Puelles ra đòn hiểm hạ knock-out đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Chris Gruetzemacher tại sự kiện UFC Vegas 44 diễn ra vào hôm 5/12 vừa qua, võ sĩ Claudio Puelles đã có pha bẻ chân cực kỳ hiểm hóc khiến đối thủ phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Trước trận đấu này, Claudio Puelles đã có 10 trận thắng và mới chỉ để thua 2 trận. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Chris Gruetzemacher là 15 thắng, 4 thua. Tuy nhiên, Gruetzemacher vẫn bị đánh giá thấp hơn đôi chút do có thể hình kém hơn.

Bước vào trận đấu, Claudio Puelles là người nhập cuộc tốt hơn và cũng là võ sĩ có nhiều pha ra đòn chính xác hơn ở 2 hiệp thi đấu đầu tiên. Điều này khiến Gruetzemacher tỏ ra cực kỳ quyết tâm trong hiệp đấu cuối.

Và khi hiệp 3 diễn ra được hơn 3 phút, Gruetzemacher đã suýt giành được chiến thắng khi quật ngã đối thủ xuống sàn đấu và tung ra hàng loạt cú đấm bồi. Đáng tiếc là trong lúc ra đòn, võ sĩ người Mỹ đã bộc lộ sơ hở nên bị Claudio Puelles khóa chặt chân trước khi tung ra đòn “bẻ càng” khiến đối thủ phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Video: Claudio Puelles hạ knock-out Chris Gruetzemacher. Nguồn: Fuente UFC.

MỚI - NÓNG
Toà tuyên án vụ Phó Chủ tịch xã ở Cà Mau đóng dấu, ký tên vào giấy cầm cố nhà, đất
Toà tuyên án vụ Phó Chủ tịch xã ở Cà Mau đóng dấu, ký tên vào giấy cầm cố nhà, đất
TPO - TAND huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã ban hành bản án sơ thẩm vụ tranh chấp hợp đồng vay tài sản, bị đơn trong vụ kiện là ông Cao Văn Đạt, Phó Chủ tịch UBND xã Khánh Bình Đông (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau). Ông Đạt là người ký xác nhận và đóng dấu của UBND xã trong “giấy cầm cố nhà và đất” do vợ ông này đứng tên vay tiền.