Đòn ‘đục thùng’ cực hiểm giúp ‘Trai đẹp Hàn Quốc’ hạ gục cao thủ wushu

0:00 / 0:00
0:00
Won Il Kwon ra đòn hạ gục Kevin Belingo
Won Il Kwon ra đòn hạ gục Kevin Belingo
TPO - Ở cuộc chạm trán với Kevin Belingo tại sự kiện ONE Championship diễn ra vào hôm 17/12 vừa qua, võ sĩ Won Il Kwon đã có pha ra đòn cực mạnh khiến đối thủ ngã gục và đành phải chấp nhận trận thua knock-out.

Bước vào trận đấu, Won Il Kwon là người chủ động tấn công trước bằng những cú đá khá chất lượng. Tuy nhiên, Kevin Belingon đã nhanh chóng né tránh và tung ra một số pha phản đòn có độ chính xác cao.

Trong suốt thời gian thi đấu còn lại của hiệp 1, Kevin Belingon là người thi đấu tốt hơn khi có nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Thế nhưng, tay đấm từng giành chức vô địch quốc gia wushu Philippines lại không thể hạ knock-out đối thủ.

Đòn ‘đục thùng’ cực hiểm giúp ‘Trai đẹp Hàn Quốc’ hạ gục cao thủ wushu ảnh 1

Hai võ sĩ đã cống hiến một trận đấu rất hấp dẫn.

Bước sang hiệp 2, trong khi Kevin Belingon tiếp tục gia tăng sức ép thì bất ngờ bị dính một cú đấm vào mạng sườn cực mạnh của Won Il Kwon. Đòn đánh này đã khiến tay đấm người Philippines tỏ ra vô cùng đau đớn và ngã gục xuống sàn đấu, chấp nhận trận thua knock-out.

Video: Won Il Kwon hạ knock-out Kevin Belingo. Nguồn: ONE Championship.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.