Vợ sắp cưới của cậu cả nhà Beckham hiếm hoi khoe body nuột nà với áo tắm

Vợ sắp cưới của cậu cả nhà Beckham hiếm hoi khoe body nuột nà với áo tắm
TPO - Nicola Peltz mới đây đăng ảnh mặc bộ áo tắm 2 mảnh họa tiết lên Instagram gây chú ý.
Vợ sắp cưới của cậu cả nhà Beckham hiếm hoi khoe body nuột nà với áo tắm ảnh 1 Ái nữ nhà tỷ phú Nelson Peltz và người mẫu nổi tiếng Claudia Heffner Peltz hiếm khi đăng ảnh gợi cảm, do vậy, shoot hình mặc áo tắm bé xíu này của cô nhanh chóng hút gần 90 ngàn lượt thả tim sau hơn nửa ngày đăng tải. Nicola Peltz nhận được nhiều khen ngợi và được vị hôn phu Brooklyn Beckham bình luận "mật ngọt" là "Thân hình hoàn hảo!"
Vợ sắp cưới của cậu cả nhà Beckham hiếm hoi khoe body nuột nà với áo tắm ảnh 2 Trước đó vài tiếng, chàng nhiếp ảnh gia nhà danh thủ David Beckham tung ảnh hôn má tình tứ bên Nicola Peltz kèm lời ý nghĩa: "Người bạn tốt nhất của tôi!", cùng biểu tượng trái tim ngọt ngào.
Vợ sắp cưới của cậu cả nhà Beckham hiếm hoi khoe body nuột nà với áo tắm ảnh 3 Brooklyn Beckham được cho là hẹn hò Nicola Peltz vào khoảng tháng 10-11 năm ngoái, sau khi anh chia tay tình cũ là người mẫu Hana Cross hồi tháng 9/2019. Chàng trai sinh năm 1991 liên tiếp có những shoot hình thể hiện sự đắm say bên vợ sắp cưới.
Vợ sắp cưới của cậu cả nhà Beckham hiếm hoi khoe body nuột nà với áo tắm ảnh 4  Sau thông tin đính hôn vào đầu tháng 7, mới đây, truyền thông lại rộ lên tin đồn cặp đôi bí mật kết hôn sau khi sau khi Nicola Peltz đăng lên trang cá nhân bức ảnh Brooklyn mang nhẫn vàng và không có một dòng chú thích. Tuy không viết gì nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra bàn tay của cậu cả nhà Beckham với những hình xăm ấn tượng. Trước nghi vấn đám cưới bí mật, người trong cuộc và gia đình hai bên không lên tiếng.
Theo Theo Dailymail/Instagram
MỚI - NÓNG