Lại thêm một nữ diễn viên Hàn Quốc nghi tự tử khi bất tỉnh tại nhà riêng

TPO - Thông tin nữ diễn viên gợi cảm Oh In Hye của Hàn Quốc ngưng tim và ngừng thở tại nhà riêng đang khiến làng giải trí nước này không khỏi hoang mang.

Cụ thể, Koreaboo đưa tin, 5h sáng nay (14/9, giờ Việt Nam), Oh In Hye được một người bạn tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh tại nhà riêng. Ngay sau đó nữ diễn viên được các nhân viên y tế sơ cứu và đưa đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

Được biết, vào thời điểm các bác sĩ có mặt tại nhà Oh In Hye, nữ diễn viên đã ngừng thở, ngưng tim và không có mạch đập. May mắn sau khi được sơ cứu bằng cách hô hấp nhân tạo, dấu hiệu sinh tồn của cô đã trở lại. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn chưa tỉnh nên sẽ phải điều trị tích cực trong bệnh viện.

Lại thêm một nữ diễn viên Hàn Quốc nghi tự tử khi bất tỉnh tại nhà riêng ảnh 1
Lại thêm một nữ diễn viên Hàn Quốc nghi tự tử khi bất tỉnh tại nhà riêng ảnh 2 Hình ảnh từng gây tranh cãi của Oh In Hye trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Busan năm 2011.

Đồng thời, sở cảnh sát Yeonsu, Incheon nơi Oh In Hye sinh sống cũng đã vào cuộc để điều tra nguyên nhân vụ việc. Bước đầu cảnh sát cho rằng có thể nữ diễn viên đã cố tự sát.

Oh In Hye sinh năm 1984, xuất thân là diễn viên nhưng chưa gây được dấu ấn với khán giả. Năm 2011, tại Liên hoan phim Quốc tế Busan, cái tên Oh In Hye bỗng chốc xuất hiện trên nhiều mặt báo vì hình ảnh cô trong bộ váy hở hang trên thảm đỏ gây “sốc”. Thậm chí thời điểm ấy, nữ diễn viên còn bị gắn mác “Diễn viên hở bạo nhất lịch sử” và bị chỉ trích thậm tệ.

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG