Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry

TPO - Sau khi sinh con đầu lòng, Katy Perry cũng như nhiều bà mẹ bỉm sữa khác tăng cân và cơ thể mất dần đường nét sexy.
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 1

Hôm 12/9 (giờ địa phương), cánh săn ảnh bắt gặp Katy Perry đi mua sắm ở thành phố Santa Barbara, California, Mỹ. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện nơi công cộng sau khi hạ sinh con gái đầu lòng hồi cuối tháng 8.

Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 2  Bà mẹ bỉm sữa mới mặc váy dài màu xanh rêu phong cách Bohemian của thương hiệu Pippa Holt, có giá 601,87 bảng Anh (17,8 triệu đồng), đi dép lê của Adidas, đội mũ che nắng và bịt khẩu trang kín mít.
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 3 Hậu sinh nở, ngôi sao "Roar" tăng cân thấy rõ, không còn thấy bóng dáng của nữ ca sĩ sở hữu đường cong "bốc lửa" trước đây,
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 4 Một số dân mạng chê bai vóc dáng hiện tại của Katy. Có người còn để lại bình luận, khi che mặt, Katy không khác gì bà ngoại. Người lại ác ý cho rằng, Orlando Bloom sẽ sớm bỏ đi vì Katy không còn hấp dẫn...
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 5 Bên cạnh đó, không ít người lên tiếng bênh vực. Theo họ, Katy mới sinh con chưa được 1 tháng, chưa thể lấy lại vóc dáng thon thả như trước là chuyện bình thường. Cô là người nổi tiếng, nhưng cũng là một bà mẹ bỉm sữa bình thường, không có gì phải xấu hổ bởi cơ thể "phát tướng" sau sinh.
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 6 Katy Perry và vị hôn phu Orlando Bloom chào đón thành viên mới, bé Daisy Dove, vào hôm 26/8.
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 7  Gần 1 tuần sau đó, cô chia sẻ bức ảnh đầu tiên sau sinh. Trong ảnh, ngôi sao nhạc pop 35 tuổi chỉ mặc quần lót cạp cao và áo nịt ngực thông hai ống nhựa để hút sữa, tạo dáng chụp ảnh selfie trước gương phòng tắm. Bụng cô lúc đó vẫn như đang mang thai.
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 8 Trước khi mang thai, Katy thường xuất hiện với hình ảnh gợi cảm, chuộng khoe thân.
Không dám tin đây là nữ ca sĩ sexy Katy Perry ảnh 9 Ngay cả khi mang bầu, cô vẫn vô cùng nóng bỏng, xinh đẹp.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG