Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm

TPO - Lila Grace Moss mặc xuyên thấu táo bạo khi cùng mẹ Kate Moss dự tiệc sinh nhật NTK của hãng Dior là Kim Jone tại một nhà hàng ở London (Anh) hôm thứ 6 vừa qua.
Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm ảnh 1 Trong khi siêu mẫu huyền thoại mặc chiếc váy màu kem rộng thùng thình kín bưng thì ngược lại, con gái 18 tuổi của cô lại mặc xuyên thấu, lộ nội y táo bạo
Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm ảnh 2 Tháp tùng 2 mẹ con siêu mẫu là bạn trai người Đức kém 13 tuổi của Kate Moss có tên Count Nikolai Von Bismarck. Anh là con trai của một người bạn cô. Cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 4 năm, sau khi người đẹp chia tay chồng Jamie Hince
Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm ảnh 3 Chưa đến 20 tuổi nhưng Lila Grace vẫn được cho mẹ mặc phong cách táo bạo khiến nhiều người bất ngờ Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm ảnh 4 Ở tuổi U50, người đẹp sinh năm 1974 chia sẻ vẫn tâp thể dục, yoga để giữ dáng nhưng với body hiện tại thì có vẻ nỗ lực duy trì vóc dáng của cô không hiệu quả Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm ảnh 5 Lila Grace Moss là con gái duy nhất của nàng mẫu nước Anh và Jefferson Hack - tổng biên tập một tạp chí. Kate Moss từng chia sẻ trên truyền thông rằng cô không phản đối con gái theo nghề người mẫu và sẵn sàng hỗ trợ con bằng mọi cách. Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm ảnh 6 Trang phục xuyên thấu khiến có những lúc Lila Grace hớ hênh chỗ nhạy cảm, tạo hình ảnh xấu trước mắt công chúng Con gái 18 tuổi của huyền thoại mẫu Kate Moss mặc lộ nội y hớ hênh phản cảm ảnh 7 Nhiều bình luận dưới bài viết của Dailymail phê phán Kate Moss để cho con gái mặc trang phục phản cảm, không phù hợp với cô gái 18 tuổi.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.