Mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay' đẹp tựa nữ thần trong đêm trao giải 'Oscar Thái Lan'

Mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay' đẹp tựa nữ thần trong đêm trao giải 'Oscar Thái Lan'
TPO - Mỹ nhân Thái Lan Baifern Pimchanok đã xuất hiện lộng lẫy tại đêm trao giải Nataraja Awards của Thái Lan vào tối 12/9 và mang về chiếc cúp danh giá.

Nataraj Awards, giải thưởng luôn được ví là "Oscar của điện ảnh Thái Lan" nhằm tôn vinh các bộ phim, đạo diễn, diễn viên, ekip làm phim cũng như chương trình truyền hình sở hữu nội dung chất lượng, mang thông điểm ý nghĩa lan tỏa đến mọi người.

Mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay' đẹp tựa nữ thần trong đêm trao giải 'Oscar Thái Lan' ảnh 1 Tại lễ trao giải Nataraja Awards lần thứ 11, nữ diễn viên Baifern xuất sắc ẵm về giải thưởng "Nữ chính xuất sắc nhất". Vai diễn mang về cho cô giải thưởng này chính là vai người đẹp chuyển giới Nira Kongsawad trong bộ phim truyền hình "Chiếc lá cuốn bay".
Mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay' đẹp tựa nữ thần trong đêm trao giải 'Oscar Thái Lan' ảnh 2 Baifern là tâm điểm chú ý của buổi lễ trao giải khi xuất hiện với chiếc đầm phấn hồng khoe vai trần quyễn rũ
   
Mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay' đẹp tựa nữ thần trong đêm trao giải 'Oscar Thái Lan' ảnh 3 Tham gia diễn xuất từ rất sớm nhưng phải tới những năm gần đây, sự nghiệp của mỹ nữ 9x mới nở rộ với loạt vai chính trong các bộ phim đình đám như :"Ngọn lửa đam mê", "Chiếc lá cuốn bay", "Friendzone",...   
Mỹ nhân 'Chiếc lá cuốn bay' đẹp tựa nữ thần trong đêm trao giải 'Oscar Thái Lan' ảnh 4 Trong năm 2020, mỹ nhân hot nhất màn ảnh Thái Baifern Pimchanok sẽ đảm nhận sáu vai chính trong các dự án phim điện ảnh và phim truyền hình. 
MỚI - NÓNG