‘Đội trưởng Mỹ’ gây 'sốc' khi đăng ảnh bộ phận nhạy cảm khiến fan toàn cầu ‘náo loạn'

‘Đội trưởng Mỹ’ gây 'sốc' khi đăng ảnh bộ phận nhạy cảm khiến fan toàn cầu ‘náo loạn'
TPO - Chris Evans trở thành nhân vật hot nhất trên mạng xã hội ngày hôm nay sau khi vô tình chia sẻ một bức ảnh khỏa thân trên Instagram Story của anh.

Chris Evans nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên Twitter và các nền tảng mạng xã hội khác sau khi anh vô tình chia sẻ bức ảnh chụp bộ phận nhạy cảm trong một trò chơi vô thưởng vô phạt trên Instagram.

Ngôi sao 39 tuổi của “Avengers: Endgame” đã chia sẻ một đoạn video ngắn lên Story trên Instagram. Ở cuối video, một cảnh quay từ cuộn camera điện thoại của nam diễn viên xuất hiện, trong đó có một bức ảnh zoom cận cảnh bộ phận nhạy cảm.

‘Đội trưởng Mỹ’ gây 'sốc' khi đăng ảnh bộ phận nhạy cảm khiến fan toàn cầu ‘náo loạn' ảnh 1 Hình ảnh đang gây "náo loạn" mạng xã hội của "Đội trưởng Mỹ"

Evans nhanh chóng trở thành chủ đề của hàng trăm nghìn lượt chia sẻ về bức ảnh gây sốc. Tên của nam tài tử lọt top đầu trending Twitter trong nhiều giờ đồng hồ. Hiện tại, Chris Evans đã xóa hình ảnh gây tranh cãi đi.

‘Đội trưởng Mỹ’ gây 'sốc' khi đăng ảnh bộ phận nhạy cảm khiến fan toàn cầu ‘náo loạn' ảnh 2 Chris Evans là từ khóa được "săn lùng" trên Twitter suốt những tiếng vừa qua và chưa thấy dấu hiệu giảm nhiệt

Tuy nhiên, nhiều người dùng Twitter không xem đây trò vui và đã kêu gọi những người đang tìm kiếm bức ảnh khỏa thân hãy ngừng đăng tải, vì đây là hành động vi phạm quyền riêng tư của Chris Evans.

“Vui lòng không chia sẻ ảnh khoả thân của Chris Evans. Anh ấy đã gỡ những hình ảnh xuống, vậy bạn cũng nên tôn trọng người ta một chút”, một người bình luận.

Một người hâm mộ khác viết: “Mọi người đều nói về việc Chris Evans tự tay rò rỉ ảnh khoả thân của chính mình. Nhưng họ cần thiết phải phát tán video đó khắp nơi sao. Bạn đang vi phạm quyền riêng tư của anh ấy sau khi Chris nhận ra và xóa nó. Các bạn thực sự cần không lan truyền điều đó ra xung quanh đâu”.

Nhiều người hâm mộ đang cố gắng đẩy lùi hình ảnh nhạy cảm, thu thập kết quả tìm kiếm gắn với tên “Đội trưởng Mỹ” bằng những bức ảnh đáng yêu của anh với chú chó của mình.

‘Đội trưởng Mỹ’ gây 'sốc' khi đăng ảnh bộ phận nhạy cảm khiến fan toàn cầu ‘náo loạn' ảnh 3

“Tôi cảm thấy rất tệ cho anh ấy ngay lúc này. Hãy chú ý đến bức ảnh này đi vì người đàn ông trong hình thật tuyệt với!”, tài khoản Emma Fitzgerald viết, đăng kèm một bức ảnh ngọt ngào của nam diễn viên đang âu yếm chú chó cưng.

Tài tử "Hulk" Mark Ruffalo trấn an đồng nghiệp thân thiết: “Anh bạn ạ, trong khi Trump đang còn tại vị thì cậu có làm bất cứ điều gì cũng không khiến bản thân xấu hổ đâu”.

‘Đội trưởng Mỹ’ gây 'sốc' khi đăng ảnh bộ phận nhạy cảm khiến fan toàn cầu ‘náo loạn' ảnh 4 Đoạn chia sẻ của Mark Ruffalo
‘Đội trưởng Mỹ’ gây 'sốc' khi đăng ảnh bộ phận nhạy cảm khiến fan toàn cầu ‘náo loạn' ảnh 5 Chris Evans
Theo Dailymail
MỚI - NÓNG