Có 44 kết quả :

Vợ chồng trẻ dọn rác bảo vệ môi trường

Vợ chồng trẻ dọn rác bảo vệ môi trường

TPO - Vốn nhiều năng lượng, ham trải nghiệm, yêu thiên nhiên nên cứ khi rảnh, vợ chồng Vũ Công Tuấn lại cùng nhau cười nói vi vu trên xe máy, đi hết những nơi mà họ muốn đến. Điều đặc biệt hơn, ở mỗi điểm đến, anh và vợ (biệt danh: Nhím Chúm Chím, sinh năm 1991) đều làm sạch môi trường.
Lời giải hoàn hảo cho bài toán an cư của các cặp vợ chồng trẻ

Lời giải hoàn hảo cho bài toán an cư của các cặp vợ chồng trẻ

Khi chạm ngưỡng một độ tuổi nhất định, việc sở hữu không gian của riêng mình để ổn định cuộc sống và tạo môi trường phát triển cho con cái trở thành niềm thôi thúc lớn lao của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Vậy với một khoản tiết kiệm trong tay cùng nguồn thu nhập ổn định 30 triệu một tháng, lựa chọn nào sẽ tối ưu nhất?
Rời ‘phố cũ’ về ‘thành phố mới’ phía Đông Hà Nội:Cùng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống

Rời ‘phố cũ’ về ‘thành phố mới’ phía Đông Hà Nội:Cùng thảnh thơi tận hưởng cuộc sống

Với tốc độ tăng trung bình 3%/năm, dân số Hà Nội năm 2020 ước tính sẽ đạt 10,5 triệu người, gần bằng dân số dự báo của năm 2050. Tình cảnh “đất chật, người đông” khiến một bộ phận người dân Hà Nội đang dần dịch chuyển khỏi các quận trung tâm hiện hữu, tìm đến những trung tâm mới với không gian sống chất lượng hơn.
Vợ chồng anh Trần Thanh Thoảng và chị Nguyễn Kiều Giang cùng tham gia hiến máu cứu người. Ảnh: BTC

22 gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020 được tuyên dương

TPO - T.Ư Hội LHTN Việt Nam vừa công bố danh sách 22 gia đình trẻ tiêu biểu năm 2020 sẽ được tuyên dương trong Ngày Gia đình Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 20/6. Đây là các gia đình trẻ có nhiều nỗ lực cố gắng, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ được xét chọn trong toàn quốc.
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc hôn nhân sắp đặt 'toàn mùi tiền' và cái kết tồi tệ

TPO - Đừng cố gò mình theo sự sắp đặt của bố, mẹ nữa, bởi cả anh và vợ đều có quan điểm sống thoáng, sống hưởng thụ bản năng rồi. Vợ, chồng anh có cố thì cũng là hai cá thể chung nhà, chung giường nhưng đồng sàng, dị mộng mà thôi. Rồi sau này nếu có con thì hậu quả cay đắng, nặng nề của việc ngoại tình của bố, mẹ con anh, chị sẽ phải gánh chịu đấy.
Ảnh minh họa: Internet

Ca cấp cứu tối mùng 2 Tết do 'yêu' quá sức

"Lời khai" chính xác mà bác sĩ được nghe là câu chuyện diễn ra từ trưa 30 đến tối mùng 2. Như vậy là hầu như trong 50 giờ đồng hồ, họ chỉ làm mỗi một việc, ngày chỉ ăn có một bữa. Ban đầu còn đếm được, sau thì không đếm nổi. Chắc quãng 24-25 lần gì đó, bệnh nhân ngượng nghịu tự thú với bác sĩ. Cô vợ thì vẫn phởn phơ còn anh chồng suy kiệt, xỉu đi, phải nhập viện cấp cứu.