Giá trị của gia đình sau những chênh vênh sóng gió

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những áp lực cuộc sống, những bất đồng quan điểm… đôi khi khiến nhiều gia đình trẻ chênh vênh trước sóng gió. Đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ, áp lực của đồng tiền, thói quen lo nghĩ đến bản thân mà vô tình làm tổn thương người khác, non nớt trong việc giải quyết mâu thuẫn tạo những bế tắc, sự chán chường trong chính căn nhà nhỏ. Thế nhưng sau tất cả, chúng ta sẽ nhận ra được giá trị của gia đình.

Nơi dang rộng vòng tay yêu thương… Nơi xoa dịu những nỗi buồn… Nhân lên niềm vui hạnh phúc… Đó là Gia đình!

Những áp lực cuộc sống, những bất đồng quan điểm…đôi khi khiến nhiều gia đình trẻ chênh vênh trước sóng gió! Đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ, áp lực của đồng tiền, thói quen lo nghĩ đến bản thân mà vô tình làm tổn thương người khác, non nớt trong việc giải quyết mâu thuẫn tạo những bế tắc, sự chán chường trong chính căn nhà nhỏ.

Thế nhưng sau tất cả, chúng ta sẽ nhận ra được giá trị của gia đình, trân quý sự yêu thương Nhà là chốn bình yên, là hạnh phúc của mỗi người. Vậy còn bạn, bạn làm gì để xây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ của mình Hãy cùng chia sẻ câu chuyện này với chúng tôi!

Chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” 2022 nằm trong chuỗi các sự kiện thuộc chương trình “Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc” giai đoạn 2021-2025 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ tổ chức nhằm tăng cường tuyên truyền trong các cấp bộ Hội, hội viên, thanh niên về vai trò và giá trị của việc xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” 2022 tập trung 3 nội dung chính: Các hoạt động tuyên truyền về hạnh phúc gia đình trong thanh niên; chương trình tuyên dương "Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu" năm 2022; chương trình đồng hành "Gia đình trẻ khởi nghiệp".

MỚI - NÓNG