Việt Hương sang Mỹ, Thanh Bạch về quê đi show thời dịch Covid-19

Việt Hương sang Mỹ, Thanh Bạch về quê đi show thời dịch Covid-19
TPO - Theo kế hoạch vào ngày 12/2 chương trình Cặp đôi hài hước mùa 3 năm 2020 sẽ chính thức ra mắt khán giả. Tuy nhiên do ảnh hưởng bởi dịch cúm do dịch Covid- 19, BTC đã phải hoãn lễ ra mắt. Trang thủ thời gian nghỉ, 2 giám khảo chính của chương trình là MC Thanh Bạch và danh hài Việt Hương đã tranh thủ ...xa Sài Gòn.
Việt Hương sang Mỹ, Thanh Bạch về quê đi show thời dịch Covid-19 ảnh 1

MC Thanh Bạch và danh hài Việt Hương

Trong đó Việt Hương đã tranh thủ về Mỹ thăm người thân. Chia sẻ với mọi người từ Mỹ, Việt Hương cho biết rất may trước khi có dịch bệnh, chị đã hoàn thành mọi công việc ở Việt Nam nên các show của chị không bị ảnh hưởng quá nhiều. Khi trở về Mỹ, ban đầu Việt Hương cũng bị hỏi thăm ở sân bay, nhưng khi biết chị đến từ Việt Nam nên Việt Hương nhập cảnh Mỹ khá thoải mái. Ở Mỹ không có dịch bệnh nên mọi người không đeo khẩu trang. Các nghệ sĩ ở Mỹ cũng không bị hoãn nhiều show diễn nên các hoạt động nghệ thuật của người Việt ở Mỹ vẫn diễn ra bình thường.

Nghe Việt Hương nói về dịch cúm Covid- 19 từ Mỹ  

Còn MC Thanh Bạch, ngay sau khi hoãn chương trình anh đã tranh thủ về Vĩnh Long thăm họ hàng bà con. Tại đây, cuộc sống của Thanh Bạch vô cùng thú vị khi được hòa vào không khí của những người dân lao động. Biết anh về quê, bà con hàng xóm đến rất đông, ai cũng muốn trò chuyện cùng Thanh Bạch hay mời Thanh Bạch tham gia các show diễn nho nhỏ mang tính gia đình bè bạn. Vì thế, Thanh Bạch không những không ít show mà ngày nào cũng đắt show đến nỗi “Không kịp thở”. 

Thanh Bạch kể chuyện về quê chạy show.  

Tuy phải hoãn ra mắt nhưng chương trình Cặp đôi hài hước mùa 3 năm 2020 vẫn tiếp tục thực hiện đúng kế hoạch phát sóng, tất cả các nghệ sĩ và ê kíp thực hiện Cặp Đôi Hài Hước vẫn tập luyện và thu hình, quyết tâm mang đến một chương trình thú vị, ấn tượng và thực sự chất lượng.

Ông Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc Jet studio- Đơn vị sản xuất chương trình Cặp đôi hài hước cho biết: “Để đảm bảo sức khoẻ của tất cả mọi người đến làm việc tại phim trường trong mùa dịch, chúng tôi đã trang bị nước rửa tay, máy đo thân nhiệt, vệ sinh các khu vực, phun thuốc kháng khuẩn toàn bộ phim trường… Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên hỏi han, động viên các nghệ sĩ và toàn bộ ê kíp để anh em phấn khởi, yên tâm làm việc, nhằm cống hiến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất”.

Việt Hương sang Mỹ, Thanh Bạch về quê đi show thời dịch Covid-19 ảnh 2  
Việt Hương sang Mỹ, Thanh Bạch về quê đi show thời dịch Covid-19 ảnh 3 Các thí sinh tham gia Cặp đôi hài hước mùa này

Cặp đôi hài hước mùa 3 năm 2020 sẽ là sân chơi của 6 cặp thí sinh: Gia Huy Su Su -  Hồ Khánh Long, Việt Trang - Đông Hải, Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh, Đoàn Thành Phượng - Tống Yến Nhi, Ngọc Tân - Ngọc Tiến, Cẩm Hò - Đình Lộc. Được đánh giá 6 cặp thí sinh là “Ngang tài ngang sức”, đội nào cũng có những điểm mạnh sẽ khiến cho các giám khảo phải “Căng não” khi chấm điểm. 

Việt Hương sang Mỹ, Thanh Bạch về quê đi show thời dịch Covid-19 ảnh 4 Đại Nghĩa- Việt Hương và Thanh Bạch với vai trò giám khảo

Ngoài 2 giám khảo chính là Thanh Bạch và Việt Hương, năm nay Cặp đôi hài hước còn có sự tham gia của dàn giám khảo khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như: diễn viên kiêm MC Đại Nghĩa,  ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Lý Hùng, ca sĩ Ngọc Ánh… Đặc biệt diễn viên Võ Tấn Phát- Quán quân của Cặp đôi hài hước mùa trước sẽ tham gia với vai trò MC. Chàng diễn viên được khán giả bình chọn mùa trước hy vọng sẽ có những màn dẫn dắt vô cùng thú vị, lôi cuốn, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình chương trình.

Cặp Đôi Hài Hước mùa 3 năm 2020 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 19/2 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.