Việt Trinh chia sẻ về con trai 9 tuổi làm nhiều bà mẹ Việt xúc động

Việt Trinh chia sẻ về con trai 9 tuổi làm nhiều bà mẹ Việt xúc động
TPO - Mới đây bà mẹ đơn thân Việt Trinh đã có những tâm sự về cậu con trai khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Vốn là một người rất kín tiếng trong đời tư, nên gần như Việt Trinh chưa bao giờ công khai chia sẻ những chuyện riêng tư, đặc biệt là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tuy nhiên mới đây, trong chương trình "Cặp đôi hài hước", minh tinh bạc triệu một thời bất ngờ có những lời tâm sự vừa hài hước vừa xúc động về cậu con trai 9 tuổi của mình khiến nhiều người xúc động và đồng cảm.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Việt Trinh: 

"Con Việt Trinh năm nay 9 tuổi nhưng trong mắt Trinh, bé lúc nào cũng như 2-3 tuổi. Nhiều khi hồi xưa kêu nó hôn, nó chạy lại hôn liền, bây giờ nó mắc cỡ rồi, đâu chịu hôn nữa.

Rồi đi lớp thì nói là: Bạn yên tâm đi, mấy nữa Thiện Nhân làm ra tiền, Thiện Nhân mua nhà riêng cho ở. Thiện Nhân mua xe ô tô 2 cửa, 2 đứa mình ngồi.

Trinh mới hỏi: Ôi Nhân, thế lúc đi xe 2 cửa, mẹ ngồi ở đâu? Nhân suy nghĩ một hồi mới nói: Ủa, xe này có 2 chỗ, mẹ đi xe khác đi!".

Việt Trinh chia sẻ về con trai 9 tuổi làm nhiều bà mẹ Việt xúc động ảnh 1 Dòng chia sẻ của Việt Trinh  ..

Những lời tâm sự của Việt Trinh khiến rất nhiều người mẹ khác cảm thấy đồng cảm. Họ đã gửi những lời bình luận để cùng chia sẻ nỗi lòng với Việt Trinh sau khi xem chương trình.

"Con mình cũng vậy, trước kia mình là cả thế giới của nó, làm gì cũng kêu mẹ, giờ thì lúc buồn muốn ôm nó chút cũng khó", "Rồi các em bé sẽ rời vòng tay chúng ta cả thôi. Các mẹ sẽ bơ vơ hết nhất là mẹ đơn thân, con lớn lên là thấy mình như mất hết các mẹ ạ"... rất nhiều bình luận tương tự được gửi đến.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG