Viện ĐH Mở Hà Nội tặng 2.500 tờ báo Tiền Phong cho thí sinh

Viện ĐH Mở Hà Nội tặng 2.500 tờ báo Tiền Phong cho thí sinh
TP - Nối tiếp chương trình tặng báo Tiền Phong miễn phí cho phụ huynh thí sinh, ngày 10/7, báo Tiền Phong phối hợp với Viện Đại học Mở Hà Nội tặng 2.500 tờ Tiền Phong tại nhiều điểm thi. (Trước đó, trong đợt 1 kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, chương trình cũng tặng 2.500 tờ báo Tiền Phong tại nhiều điểm thi của Viện ĐH Mở Hà Nội).

Khi tiếng trống báo hiệu thời gian tập trung thí sinh trong phòng thi cũng là lúc các tình nguyện viên của Viện ĐH Mở Hà Nội đi phát báo Tiền Phong tới các phụ huynh ngồi chờ con em bên ngoài khu vực thi tại cơ sở 2 khoa Tạo dáng Công nghiệp (Viện ĐH Mở Hà Nội), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường THCS Ngọc Thụy (Ngọc Thụy, Long Biên), THCS Gia Thụy (Nguyễn Văn Cừ, Long Biên), THCS Ái Mộ (Ngọc Lâm, Long Biên).

Số báo được trao đến cho các phụ huynh ngày 10/7 đăng tải nhiều thông tin đợt 2 kỳ thi tuyển sinh trong cả nước, hướng dẫn đáp án nhiều môn thi trong ngày 9/7; Thông tin về tình hình biển Đông và đời sống dân sinh như giá xăng, điện…

Như vậy, trong cả hai đợt của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, báo Tiền Phong đã phối hợp với các trường ĐH, CĐ là ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Thương mại, Viện ĐH Mở Hà Nội, Khoa Quốc tế ĐH FPT, Cao đẳng Đại Việt, tặng hàng chục nghìn tờ báo Tiền Phong cho phụ huynh thí sinh tại các điểm thi tuyển sinh trên địa bàn Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.