Có 403 kết quả :

Thị trường đất nền 'rã băng'

Thị trường đất nền 'rã băng'

TPO - Ở phía Bắc, nhu cầu tìm mua đất nền tăng mạnh ở một số huyện ngoại thành Hà Nội, như Đông Anh, Long Biên, Hoài Đức tăng từ 1,7 - 2 lần so với quý I/2023. Trong khi ở phía Nam, mức độ quan tâm đất nền tại quận 12, TP.Thủ Đức, huyện Hóc Môn tăng từ 13 - 25%.
Quận Long Biên đảm bảo Tết vui, đầm ấm cho Nhân dân

Quận Long Biên đảm bảo Tết vui, đầm ấm cho Nhân dân

Những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, nhiều trung tâm thương mại, khu đô thị, công viên trên địa bàn quận Long Biên (Hà Nội) được trang trí, trang hoàng lộng lẫy, tạo không khí đầm ấm, vui vẻ cho Nhân dân đón Tết. Các mặt hàng thiết yếu cũng được chuẩn bị từ trước, đảm bảo đầy đủ cho nhu cầu mua sắm Tết của Nhân dân.
Lãnh đạo Thành phố Hà Nội, Quận ủy - UBND quận Long Biên gắn biển, cắt băng khánh công viên Lâm Hạ. Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Tưng bừng hoạt động chào mừng 20 năm thành lập quận Long Biên

TP - Sau hai thập niên xây dựng và phát triển, với tinh thần chủ động, đổi mới, Đảng bộ quận Long Biên đã đoàn kết vượt qua khó khăn, thách thức, phát huy hiệu quả tiềm năng, xây dựng quận trở thành đô thị văn minh, hiện đại. Trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng 20 năm thành lập, các cấp, các ngành, đông đảo nhân dân đã tích cực hưởng ứng tham gia và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để ghi lại những dấu ấn về thành tựu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh, quốc phòng.
Truy tố cựu cán bộ CSGT tỉnh Vĩnh Phúc bắt cóc bé trai 7 tuổi ở Hà Nội

Truy tố cựu cán bộ CSGT tỉnh Vĩnh Phúc bắt cóc bé trai 7 tuổi ở Hà Nội

TPO - Do vay tiền của nhiều người để sử dụng vào mục đích cá nhân và bị thúc ép trả nợ, cựu cán bộ CSGT Nguyễn Đức Trung đã nảy sinh ý định đi tìm những nhà có điều kiện về kinh tế để trộm cắp tài sản, bán lấy tiền trả nợ. Khi không thực hiện được hành vi phạm tội, Trung đã bắt cóc bé trai 7 tuổi rồi gọi điện cho gia đình nạn nhân đòi tiền chuộc.