Có 1321 kết quả :

Philippe Troussier: 'Canh bạc' triệu đô của bóng đá Việt

Philippe Troussier: 'Canh bạc' triệu đô của bóng đá Việt

TP - Với mức lương trên dưới 60.000 USD/tháng, ông Philippe Troussier trở thành HLV ngoại hưởng lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Số tiền VFF dự chi cho nhà cầm quân người Pháp theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm lên tới hơn 2 triệu USD, với cái đích cao nhất hướng tới là World Cup 2026.
V-League có những mảng tối mà người trong cuộc đôi khi cũng không hiểu hết, chuyện trọng tài chưa bao giờ hết thời sự. Ảnh: Anh Tú

VPF, chuyện trọng tài và ông Vũ Tiến Thành

TP - Câu chuyện trọng tài vốn chưa bao giờ hết thời sự ở V-League, tuần qua lại nóng lên với những quyết định gây tranh cãi. Đỉnh điểm của nó có lẽ là phản ứng từ HLV Vũ Tiến Thành sau trận thua của TP Hồ Chí Minh trước Hà Nội.
Giải futsal VĐQG 2023 lần đầu thi đấu theo thể thức ’sân khách - sân nhà’

Giải futsal VĐQG 2023 lần đầu thi đấu theo thể thức ’sân khách - sân nhà’

TPO - Giải futsal HD Bank VĐQG 2023 có lượt đi diễn ra từ ngày 19/3 đến 18/4, và lượt về khởi tranh từ ngày 28/6 đến 4/8. Tám câu lạc bộ (CLB) tham dự, gồm đương kim vô địch Sahako, á quân Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Sanvinest Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng cùng 2 tân binh GFDI Sông Hàn và Hà Nội sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt, theo thể thức lượt đi và lượt về để tính điểm xếp hạng chung cuộc.
Dù thành tích khiêm tốn nhưng CLB HAGL vẫn tạo được sức hút lớn với giới mộ điệu

Đội bóng HAGL và câu chuyện về bầu Đức

TP - Dù là kinh doanh hay bóng đá, bầu Đức và HAGL luôn tạo được sự chú ý với công chúng khi gắn những sản phẩm của mình với những câu chuyện riêng. Nếu nhìn ở khía cạnh này, tài năng lớn nhất của bầu Đức là bán các “câu chuyện”.