Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng

TPO - Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương (trường ĐH Đồng Tháp) rất năng động trong các phong trào xã hội, tình nguyện. Cô bạn còn gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp dịu dàng.  
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 1 Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương. - Ảnh: NVCC

Trần Thị Cẩm Phương hiện đang học năm 2, ngành Tiếng Anh Kinh doanh, (trường đại học Đồng Tháp). Đồng thời cô còn là Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường đại học Đồng Tháp.

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 2

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 3
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 4
Cẩm Phương sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp, nền nã của người con gái Nam Bộ. Cô bạn rất năng động, hoạt bát, đam mê các hoạt đông hoạt động xã hội, thiện nguyện, làm MC các sự kiện trong trường, điển hình là dẫn chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp trường đại học Đồng tháp tổ chức.
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 5
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 6 Cẩm Phương đoạt giải nhất thi Sinh viên thanh lịch

Năm 2020, Cẩm Phương xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường ĐH Đồng Tháp. Cô luôn tích cực tham gia các phong trào và được Ban giám hiệu trường tặng giấy khen "Sinh viên xuất sắc trong phong trào thi đua". 

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 7
Với nữ sinh đất Sen Hồng, câu danh ngôn mà cô tâm đắc nhất là "Bạn không cần hơn người khác mà cần hơn bạn ngày hôm qua là được". Phương chia sẻ rằng, hiện tại đã trưởng thành hơn, học được nhiều thứ và trải nghiệm, cũng như chín chắn hơn bản thân mình trước đây rất nhiều.
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 8

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 9
Mong muốn lớn nhất của Phương là trao dồi kiến thức cho bản thân mỗi ngày, học tập nâng cao trình độ, để chuẩn bị hành trang cho tương lai với một công việc ổn định mà bản thân yêu thích. "Không quan trọng là học ở đâu, mà quan trọng là khả năng em tiếp thu được gì và sẽ thể hiện như thế nào để thành công trong tương lai", Phương bộc bạch.  
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 10
Trong môi trường học tập cô thường xuyên chia sẻ với các bạn trẻ về những kỹ năng mềm cần thiết mà bản thân tích luỹ được, ví dụ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề của bản thân,...  Ngoài ra Phương cũng truyền đạt cho các bạn lối sống và những thói quen tích cực. "Niềm vui của em là có thể giúp mọi người xung quanh có một suy nghĩ tích cực, lối sống lành mạnh hơn", Phương chia sẻ.
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 11

Theo Phương, cô đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, trở thành mẫu người mà cô mong muốn, đó là "tự lập, có tri thức, thành công trong công việc và chăm lo cho gia đình, những người thân yêu một cách tốt nhất".
                                                   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

Đồng Tháp đồng hành với bạn trẻ khởi nghiệp

TPO - Với giới trẻ khởi nghiệp Đồng Tháp, đứng thứ 2 PCI cả nước là một kết quả đáng tự hào và là niềm tin, động lực cho cả lãnh đạo và người dân. Đồng thời, "các bạn khởi nghiệp không bao giờ phải đi một mình, là nơi được lắng nghe, quan tâm, tin tưởng và được tạo nhiều cơ hội tốt nhất để hoàn thiện những ý tưởng của mình, đóng góp cho xã hội."
Các đại biểu thực hiện nghi lễ khởi công

Khởi công cầu vượt lũ ở Nghệ An

TP - Ngày 15/4, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với báo Tiền Phong và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) tổ chức khởi công xây dựng “Công trình thanh niên - Cùng em vượt lũ” tại bản Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu. Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Lê Văn Lương cho biết: “Công trình chính thức được phát động ngày 17/3/2021, tháng cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

Bí thư Trung ương Đoàn chúc Tết đồng bào Khmer tại Trà Vinh

TPO - Chiều 15/4, nhân dịp làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Trà Vinh, anh Nguyễn Ngọc Lương – Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl – Chnăm – Thmây của đồng bào dân tộc Khmer tại Chùa Âng, Phường 8, Tp. Trà Vinh và Chùa Bãi Xào Giữa, huyện Trà Cú.
Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

Cô gái 'thoát khỏi vùng an toàn', đam mê khám phá và luôn mong đóng góp cho cộng đồng

TPO - Từng là sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, vừa ra trường chưa va chạm nhiều, nhưng Nguyễn Thị Khánh Trang quyết định ra khỏi vùng an toàn để đến một vùng đất mới, tận hưởng và từ từ trải nghiệm với tâm thế cởi mở tràn đầy tự tin, sống một tuổi trẻ thật đẹp với thật nhiều khám phá.