Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng

TPO - Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương (trường ĐH Đồng Tháp) rất năng động trong các phong trào xã hội, tình nguyện. Cô bạn còn gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp dịu dàng.  
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 1 Nữ sinh Trần Thị Cẩm Phương. - Ảnh: NVCC

Trần Thị Cẩm Phương hiện đang học năm 2, ngành Tiếng Anh Kinh doanh, (trường đại học Đồng Tháp). Đồng thời cô còn là Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường đại học Đồng Tháp.

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 2

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 3
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 4
Cẩm Phương sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, gương mặt xinh đẹp, nền nã của người con gái Nam Bộ. Cô bạn rất năng động, hoạt bát, đam mê các hoạt đông hoạt động xã hội, thiện nguyện, làm MC các sự kiện trong trường, điển hình là dẫn chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp trường đại học Đồng tháp tổ chức.
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 5
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 6 Cẩm Phương đoạt giải nhất thi Sinh viên thanh lịch

Năm 2020, Cẩm Phương xuất sắc đoạt giải nhất cuộc thi Sinh viên thanh lịch trường ĐH Đồng Tháp. Cô luôn tích cực tham gia các phong trào và được Ban giám hiệu trường tặng giấy khen "Sinh viên xuất sắc trong phong trào thi đua". 

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 7
Với nữ sinh đất Sen Hồng, câu danh ngôn mà cô tâm đắc nhất là "Bạn không cần hơn người khác mà cần hơn bạn ngày hôm qua là được". Phương chia sẻ rằng, hiện tại đã trưởng thành hơn, học được nhiều thứ và trải nghiệm, cũng như chín chắn hơn bản thân mình trước đây rất nhiều.
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 8

Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 9
Mong muốn lớn nhất của Phương là trao dồi kiến thức cho bản thân mỗi ngày, học tập nâng cao trình độ, để chuẩn bị hành trang cho tương lai với một công việc ổn định mà bản thân yêu thích. "Không quan trọng là học ở đâu, mà quan trọng là khả năng em tiếp thu được gì và sẽ thể hiện như thế nào để thành công trong tương lai", Phương bộc bạch. 
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 10
Trong môi trường học tập cô thường xuyên chia sẻ với các bạn trẻ về những kỹ năng mềm cần thiết mà bản thân tích luỹ được, ví dụ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề của bản thân,...  Ngoài ra Phương cũng truyền đạt cho các bạn lối sống và những thói quen tích cực. "Niềm vui của em là có thể giúp mọi người xung quanh có một suy nghĩ tích cực, lối sống lành mạnh hơn", Phương chia sẻ.
Vẻ đẹp dịu dàng của nữ sinh đất Sen Hồng ảnh 11

Theo Phương, cô đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, trở thành mẫu người mà cô mong muốn, đó là "tự lập, có tri thức, thành công trong công việc và chăm lo cho gia đình, những người thân yêu một cách tốt nhất".
                                                   
MỚI - NÓNG
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31
Tạm gác một bên những niềm vui nho nhỏ bên bữa cơm gia đình, không thể trực tiếp theo dõi những trận thi đấu mà mình yêu thích, phải làm việc với công suất tối đa, … để đảm bảo hạ tầng viễn thông – CNTT của Đại hội được an toàn, xuyên suốt, đó là câu chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Có thể bạn quan tâm

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động

TPO - Phát biểu tại lễ bế mạc Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của các đơn vị; đồng thời, đề nghị các cung, trung tâm cần tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, sáng tạo trong tổ chức hoạt động.
Những thầy thuốc thầm lặng

Những thầy thuốc thầm lặng

TP - Sinh ra, trưởng thành từ buôn làng, nhiều thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Lắk luôn nỗ lực hết mình vì quê hương. Đối mặt với nhiều khó khăn, những thầy thuốc buôn làng chắt chiu những khoảnh khắc hạnh phúc làm động lực gắn bó với nghề.
Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương 60 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - Ngày 20/5, Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương 60 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VI, năm 2022 và trao giải cuộc thi trực tuyến tìm hiểu truyền thống 15 năm Đảng bộ Khối Doanh nghiệp T.Ư và 15 năm Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư.
Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).