Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo
TPO - Đoàn thanh niên xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) tổ chức thực hiện hoạt động rửa xe, bán gạo nếp nhằm gây quỹ hướng đến những hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo ảnh 1

Với mong muốn động viên, chia sẻ với các gia đình đoàn viên, hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đân Tân Sửu 2021, Đoàn thanh niên, câu lạc bộ đoàn kết thanh niên - vì cộng đồng xã biên giới xã Sơn Kim 1 (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn.


Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo ảnh 2 Chương trình bán nếp, rửa xe gây quỹ tặng quà Tết cho người nghèo được đoàn thanh niên xã Sơn Kim 1 tổ chức từ 3 ngày qua.
Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo ảnh 3 Mỗi ngày có hàng chục đoàn viên thanh niên thay nhau phân công công việc để rửa xe, bán gạo gây quỹ vì người nghèo.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo ảnh 4 Hoạt động này thu hút được nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo ảnh 5 Những việc làm này nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội, giúp người nghèo đón Tết vui Xuân ấm áp hơn.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo ảnh 6 Bên cạnh đó, đoàn thanh niên, câu lạc bộ đoàn kết thanh niên - vì cộng đồng xã biên giới Sơn Kim 1 cũng đã phối kết hợp với đoàn thanh niên đồn biên phòng 563, Hai quan cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo và kêu gọi con em xa quê, quyên góp ủng hộ những suất quà để thăm hỏi tặng quà tết cho các đoàn viên, hội viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài xã.

Tuổi trẻ Hà Tĩnh rửa xe, bán gạo gây quỹ hưởng ứng Tết vì người nghèo ảnh 7 Theo cán bộ đoàn xã Sơn Kim 1 thì sau hơn 3 ngày kêu gọi, rửa xe và bán gạo gây quỹ đã thu về được hơn 10 triệu đồng. Số tiền này trong thời gian tới sẽ mua quà, trao trực tiếp đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
MỚI - NÓNG