Có 68 kết quả :

PVN báo cáo về việc cán bộ “vắng mặt”

PVN báo cáo về việc cán bộ “vắng mặt”

TP - Tối 8/12, thông tin từ Bộ Công Thương cho biết đã nhận được báo cáo của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) về việc ông Lê Chung Dũng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực dầu khí (đơn vị thành viên của PVN) là cán bộ thuộc diện quản lý của Tập đoàn vắng mặt tại cơ quan kể từ ngày 21/10 đến nay.
Aaron Ramsey dính chấn thương ở trận đấu với Liverpool.

Thua đau Liverpool, Arsenal nhận thêm 2 hung tin

TPO - Không chỉ để thua 3-4 trước Liverpool ở trận mở màn Premier League mùa giải 2016/2017, Arsenal còn nhận tin sét đánh từ bộ đôi Aaron Ramsey và Alex Iwobi. Nhiều khả năng, cả hai sẽ phải vắng mặt ở trận đấu với Leicester City sắp tới.
Giggs bất ngờ vắng mặt trong trận đấu giữa M.U và Stoke City.

Giggs vắng mặt, cổ động viên M.U lo sốt vó

TPO - Trong trận đấu giữa M.U và Stoke City rạng sáng nay, ngoài những bàn thắng và sự hiệu quả trong lối chơi của đội chủ nhà, người hâm mộ còn chú ý tới một chi tiết đặc biệt, đó là sự vắng mặt của trợ lý Ryan Giggs trên băng ghế huấn luyện. Phải chẳng huyền thoại xứ Wales đã quyết định rời Old Trafford do không còn đủ kiên nhẫn?
Bầu Đức vắng mặt trong đại hội thường niên VFF

Sức khỏe Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng 'không vấn đề gì'

TPO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho hay, sức khoẻ của Chủ tịch Lê Hùng Dũng vẫn tốt, xoá tan những lo lắng về việc ông Dũng rút lui trước nhiệm kỳ. Trong khi đó, cả 2 cuộc họp quan trọng của VFF, Phó chủ tịch phụ trách tài chính Đoàn Nguyên Đức đều vắng mặt. 
Tổng thống Mỹ Barak Obama

Ông Obama bất ngờ “mất tích” khó hiểu ở APEC

TPO - Chiều 18/11, tại cuộc hội đàm giữa các nhà lãnh đạo APEC cùng Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tổ chức tại Manila (Philippines), Tổng thống Mỹ Barak Obama bất ngờ vắng mặt.